Thiết Bị Điều Khiển pH tự động pH controller 4801 Gondo taiwan

#1
Thiết Bị Điều Khiển pH tự động pH controller 4801 Gondo taiwan

Hệ thống kiểm soát ph tự động pH controller model 4801 của hãng Gondo - taiwan được ứng dụng rộng rãi trong các nghành môi trường, chế biến thực phẩm, dược phẩm ... Đây là loại pH controller có giá tốt nhất thị trường Việt Nam được chúng tôi làm đại lý phân phối, quí khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn một cách chính xác.
Để hổ trợ người sử dụng (nhà máy sử lý nước, nhà máy sản xuất thực phẩm, dược phẩm), đặc biệt là các hộ nuôi tôm vào những mùa mưa, giá trị pH của ao nuôi bị thay đổi, pH thường có xu hướng giảm khi trời mưa, vì nước mưa có độ pH thấp, công ty TNHH Thiết Bị Và Công Nghệ Phúc An đã thiết kế Tủ Điều Khiển pH Tự Động.

Thiết Bị Kiểm soát pH tự động 4801 Gondo - taiwan


Tủ Điều Khiển pH Tự Động bao gồm 01 bộ pH controller, model : 4801, đầu dò pH và các contactor đấu nối sẵn và xuất nguồn điện tới cổng chờ, người sử dụng chỉ việc mang bộ này về lắp đặt tại ao nuôi của mình, đầu dò pH controller thả xuống ao, hộp điều khiển đặt trên bờ, sau đó quí khách hàng đấu nối bơm định lượng bazơ (gắn với thùng chứa dung dịch có pH cao) vào bộ pH controller của công ty Phúc An tại vị trí chờ sẵn,cấp nguồn cho hệ thống và cài đặt giá trị pH mong muốn cho ao nuôi của mình trên tủ điều khiển pH tự động.
Hệ thống kiểm soát ph tự động bao gồm tủ điều khiển


Hệ thống điều khiển pH tự động sẽ hoạt động liên tục và khi gặp những yếu tố tác động làm giảm pH của ao nuôi (như trời mưa) hệ thống sẽ tự động kích hoạt bơm định lượng dung dịch có độ pH cao làm việc động thời các cánh quạt cũng làm việc theo, khi pH trong ao được trung hòa tới giá trị pH cài đặt, hệ thống sẽ tự ngưng làm việc.

Thông tin liên hệ tư vấn:

Điện thoại: 01223436103-Mr.Huy
Công ty TNHH Thiết Bị Và Công Nghệ Phúc An
Địa chỉ: 113 – Đặng Văn Bi – P.Trường Thọ - Q.Thủ Đức – TP.HCM
Web: Http://www.phucan-tech.com
Email: quochuy27071989@gmail.com