THIẾT BỊ ĐO ĐỘ ẨM NÔNG SẢN

#1
Một thời gian dài, xuất khẩu nông sản của Việt Nam bị sụt giảm mạnh. Nguyên nhân không phải do thị trường thu hẹp mà đáng tiếc hơn là do một số lô nông sản xuất khẩu đã bị đối tác từ chối, trả lại do không đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn, và bị ẩm mốc do điều kiện thời tiết.

Sự ra đời của máy đo độ ẩm nông sản đã góp phần lớn giúp các nhà thu mua dể dàng kiểm soát tình trạng ẩm mốc trên. Vậy máy đo độ ẩm nông sản là gì?HDSD Máy Đo Độ Ẩm Nông Sản Kett

Vài nét tổng quan về máy đo độ ẩm nông sản

Máy đo độ ẩm nông sản là một công cụ cơ bản hữu ích để đo lường chính xác nhất nhiệt độ, độ ẩm của các loại nông sản đóng bao, đóng kiện (như rơm, cỏ khô, lá, lúa, ngô, khoai, sắn, thức ăn ủ chua lên men, thức ăn gia xúc ….)

Ngoài đầu đo độ ẩm, nó còn được thiết kế đặc biệt phù hợp, gọn nhẹ và dễ sử dụng, được làm bằng thép không gỉ. Máy sử dụng rất đơn giản, dễ dàng với nút bấm.

Máy đo độ ẩm nông sảnđã được chứng minh bởi rất nhiều báo cáo, thử nghiệm trên thế giới và được công nhận là một trong những thiết bị hổ trợ đo độ ẩm hạt, ngũ cốc hửu ích.Máy đo độ ẩm nông sản Kett PM-450

Chức năng của máy đo độ ẩm nông sản:

Đo độ ẩm của thức ăn, cỏ khô, nông sản đóng kiện

Đo độ ẩm thông thường

Máy đo độ ẩm nông sản là một công cụ chính xác và đa năng để đo lường và chẩn đoán độ ẩm ướt của nông sản. Sử dụng rộng rãi để đo độ ẩm nhanh chóng và chính xác trong quá trình vận chuyển, mua bán, lưu trữ, gia công các loại nông sản đóng gói.

Đặc điểm riêng của máy đo độ ẩm nông sản:

- Máy có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ theo môi trường.

- Phạm vi đo rộng đo được nhiều loại nông sản khác nhau và độ phân giải cao.

Các loại nông sản có thể đo được:

Lúa mì, lúa, ngô / bắp, đậu nành, Lúa mạch, cà phê, hột gai, đậu lăng, hạt có dầu, đậu Hà Lan, các loại hạt có vỏ mặt đất, hạt giống cỏ, các loại rau….

Cùng với sự phát triển của công nghệ, máy đo độ ẩm nông sản ngày càng được sử dụng rộng rãi khắp mọi nơi, nhằm phục vụ cho công tác kiểm tra, kiểm định chất lượng nông sản của người dân cũng như những nhà thương.

Để được tư vấn và tham khảo trực tiếp bạn có thể đến tại địa chỉ:

Công Ty TNHH Thiết Bị Và Công Nghệ Phúc An:

D13 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TpHCM

E-mail: lequocphi1991@gmail.com

info@phucan-tech.com

Hotline: (84) 8 22187515
[DOUBLEPOST=1463536607][/DOUBLEPOST]upppppppppppppppppppppp:Bop::Bop::Bop::Bop::Bop::Bop:
[DOUBLEPOST=1463725715][/DOUBLEPOST]upppppppppppppppppppppppppppppppp