THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG KIM PHAT TECHNOLOGY

diepchi

Lữ khách
#1
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KIM PHÁTCHÚNG TÔI CUNG CẤP SẢN PHẨM TỐT GIÁ TỐT


DOWNLOAD KIMPHAT TECH BROCHURE TẠI ĐÂY
Cảm ơn quý khách đã ghé qua Website của công ty chúng tôi.
Công ty TNHH Công Nghệ KIM PHÁT xin gửi đến Quý công ty lời chào trân trọng và hợp tác.
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp máy móc và thiết bị cho các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, nước thải y tế, nước thải dân dụng. Các máy móc phục vụ nuôi trồng thuỷ sản cũng là thế mạnh của chúng tôi.
Là đại lý của các thương hiệu chất lượng cao như Tsurumi, Shinmaywa, Ebara, Pentax, Greatech, Trundean, LongTech, Heywel, Kingood, Doseuro, OBL, EverestBlower, Evergush, SSI, BlueWhite, Hana….từ Nhật, Ý, USA, Đài Loan, Châu Âu … Chúng tôi mong muốn cung cấp đến Quý Công ty những máy móc và thiết bị chất lượng phù hợp nhất cho nhu cầu của Quý khách.
Đến với chúng tôi, Quý khách có thể tìm thấy máy thổi khí, máy ép bùn, máy khuấy chìm, máy bơm định lượng, đĩa tán khí, ống phân tán khí, bơm chìm, bơm bùn, bơm trục đứng cao áp, bơm ly tâm cánh hở, cánh kín, bơm nước biển, bơm bùn, máy sục khí chìm, vật liệu vi sinh bám dính, dụng cụ đo nước thải, thiết bị đường ống, thiết bị lọc tách các loại, cảm biến quang, áp suất, nhiệt độ, tiệm cận, độ ẩm, thiết bị đo lường áp suất, lưu lượng, độ ẩm, các loại van, xylanh, bộ lọc ,điều áp, cảm biến, encoder, decoder, plc, phần mềm điều khiển, các sản phẩm phòng thí nghiệm …và nhiều sản phẩm khác với thông số kỹ thuật phù hợp với nhu cầu của Quý khách.
Để có câu trả lời nhanh nhất cho những gì quý khách cần, Quý khách có thể truy cập websitewww.kimphattech.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KIM PHÁT
Địa chỉ: 41/12 đường số 2, P.Bình Hưng Hoà A, Q.Bình Tân, TP.HCM
Mã số thuế: 0312212899
Điện thoại: 08-3767-3207 Fax: 08-3767-3208
Email: info@kimphattech.com
Website: www.kimphattech.com Hoặc www.maythoikhi-maybomnuoc.com
Tên Tài Khoản: Công Ty TNHH Công Nghệ KIM PHÁT
Mã Số Tài Khoản:157 415 269 tại NH TMCP Á Châu (ACB) – PGD Gò Cát, TP. HCM
Trân trọng kính chào!!!!