Thiết kế nội thất chung cư - Công ty nào cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất tốt nhất hiện nay ?

  • Thread starter mktol111
  • Ngày gửi
M

mktol111

Lữ khách
#1
Thiết kế nội thất chung cư - Công ty nào cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất tốt nhất hiện nay ?
Chào cả nhà. Mình là Robill Nguyễn, Hiện tại mình đang phụ trách SEO dịch vụ Thiết kế nội thất cho Kiến Trúc Thuận Phát, Nhân đây mình xin giới thiệu đôi chút về dịch vụ thiết kế nội thất chung cư mà công ty cung cấp.
Thiết kế nội thất chung cư đã và đang được sự quan tâm của rất nhiều người. Việc bố trí nội thất chung cư nhằm tạo ra sự hài hòa trong trang trí nội thất cũng như sự tinh tế trong mỗi vật dụng để tận dụng tối đa công năng sản phẩm và không gian của căn phòng.
Dịch vụ Thiết kế nội thất chung cư được cung cấp bởi Kiến Trúc Thuận Phát
Quá trình đô thị hóa kéo theo sự thu hẹp không gian sống dưới mặt đất khiến chung cư trở thành sự lựa chọn khá phổ biến hiện nay. Căn hộ chung cư hiện đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình ở mọi tầng lớp bởi tính thiết kế hiện đại, cảnh quan đa dạng, quy hoạch hợp lý... Tuy nhiên để có được không gian hiện đại, thông thoáng và thẩm mỹ, sang trọng mà hài hòa trong trang trí nội thất cũng không phải là sự dễ dàng đơn giản, đòi hỏi các căn hộ phải có chủ nhân là người rất có năng khiếu về bài trí hoặc ít nhiều cũng phải có sự can thiệp của những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp.
Thiết kế nội thất chung cư được hiểu đơn giản là sự sắp đặt nội thất trong căn hộ đó, nhằm đảm bảo được tính khoa học khi sử dụng mang lại cho gia chủ thật nhiều không gian mà khi sắp xếp hết các đồ đạc vẫn đảm bảo tính thoáng mát tinh tế trong căn hộ. Căn hộ chung cư đẹp không chỉ đơn thuần là mua thật nhiều đồ nội thất đẹp, hiện đại rồi xếp đặt vào. Mà quan trọng hơn đó là sự sắp đặt có tính hợp lý của các chi tiết, vật dụng nhằm tạo ra một không gian hài hòa về thẩm mỹ và đáp ứng được đầy đủ về nhu cầu sử đụng của chủ nhân.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp về thiết kế nội thất chung cư:

thiet-ke-noi-that-chung-cu-1.jpg

Khu vực phòng khách trong thiết kế nội thất chung cư

thiet-ke-noi-that-chung-cu-2.jpg

Nội thất chung cư tổng hợp

thiet-ke-noi-that-chung-cu-2.jpgKhu vực phòng khách kết hợp bàn ăn trong thiết kế nội thất chung cư

thiet-ke-noi-that-chung-cu-3.jpg

Khu vực phòng khách trong thiết kế nội thất chung cư
thiet-ke-noi-that-chung-cu-4.jpg

Khu vực phòng phủ trong thiết kế nội thất chung cư
thiet-ke-noi-that-chung-cu-5.jpg

Khu vực phòng ngủ trong thiết kế nội thất chung cư
url]

Vách ngăn giữa phòng khách và khu vực nấu ăn
url]
Khu vực phòng khách trong thiết kế nội thất chung cư


Khu vực phòng bếp trong thiết kế nội thất chung cư
Thiết kế nội thất chung cư cũng như các kiểu thiết kế nội thất khác đòi hỏi tính chuyên môn cao nhưng nó yêu cầu cao hơn trong việc sắp xếp nội thất một cách hợp lý hài hòa trong không gian nhỏ hẹp để đem lại một cuộc sống tiện nghi, phù hợp với tâm lý sử dụng, lứa tuổi, thói quen sinh hoạt, gu thẩm mỹ và đặc trưng văn hóa.
Với những tâm tình ấy, chúng tôi - Kiến Trúc Thuận Phát với những kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm luôn miệt mài suy nghĩ tìm tòi những ý tưởng mới để đưa ra những giải pháp sử lý không gian nội thất một cách thông minh đồng thời mang tính thẩm mỹ cao nhất. Do đó, mỗi sản phẩm hoàn thiện đều là kết tinh của trí tuệ và tâm huyết, điều đó được thể hiện qua việc xây dựng đội ngũ chuyên gia thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm, khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ và đội ngũ thi công chuyên nghiệp.
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC THUẬN PHÁT

- Địa chỉ: Nhà số 34, Ngõ 51, Đường Lương Khánh Thiện, Hoàng Mai, Hà Nội.

- Số điện thoại: (04) 6295 22 11 - (04) 6295 22 00

- Hotline: 0975 832 382 - 094 767 55 44
- Email: tuvan@kientructhuanphat.com.vn

Website: kientructhuanphat.com.vn
Blog: robillnguyen.blogspot.com
 

Đối tác


Top