Thịt thăn ngoại mã 46

#1

Thịt thăn ngoại
Thịt thăn ngoại trâu được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ với nhãn hiệu Al Tauseef, Marya, Al Mo là những nhãn hiệu mới thâm nhập thị trường Việt Nam không lâu.Những rất được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.
Thịt thăn ngoại trâu là phần thịt nằm ở phần cuối của dẻ sườn, thịt mềm, mỡ xen hợp lý trong toàn cây thăn. Thịt thăn ngoại trâu không mềm như thăn nội trâu, nhưng lại có nhiều vân mỡ hơn. Chính nhờ những lơp mỡ và xen lẫn tí gân, sẽ làm cho miếng thịt rất thơm và mềm khi chế biến.

Thăn ngoại có một viền mỡ mỏng ở phần ngoài, thịt mềm và ngọt thích hợp cho các món nướng, BBQ, áp chảo, bít tết (beefsteak), thịt thăn ngoại trâu được nhiều khách hàng sử dụng để làm các món tái trong phở bò, bún bò.

Viền mỡ của thăn ngoại thường khiến nhiều người e ngại. Tuy nhiên viền mỡ này cũng không hề ngấy và nhiều cholesteron như thịt lợn. Cũng chính vì thế nên thăn ngoại rất mềm.

Trong các loại thịt thăn ngoại trâu được nhập khẩu từ Ấn Độ với nhãn hiệu Al Tauseef, Marya, Al Mo được chọn lựa từ những con trâu to khỏe, nên cây thăn to hơn so với một số nhãn hiệu khác. Do đó khi sơ chế và pha lóc thịt rất nhiều hơn.

Thịt thăn ngoại trâu của thực phẩm nguyên liệu được phân phối không chỉ thị trường Hồ Chí Minh mà còn các khu vực Miền Tây và một số tỉnh miền trung và Bình Dương, Đồng Nai.

Một số hình ảnh thăn ngoại trâu

CÔNG TY TNHH SX – TM – TP THỦ ĐỨC

Chuyên phân phối các mặt hàng: Thịt trâu đông lạnh, dê nguyên con Úc, gà góc tư Mỹ, tỏi Mỹ, gà xay Agrosul, heo xay, mỡ heo, nạc vai 4D...

Tầng 2, Số 148 Đường Phú Châu, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0932 752 246 Việt