Thời gian hồi phục sau phẫu thuật nâng chân mày

  • Thread starter Truongmyduyen99
  • Ngày gửi
T

Truongmyduyen99

Lữ khách
Quá trình lão hóa tự nhiên có ảnh hưởng nhất định đến cơ thể chúng ta. Ở mức độ của khuôn mặt, do hoạt động của cơ mặt, nếp nhăn có thể xuất hiện và lông mày có xu hướng cụp xuống. Khi lông mày rũ xuống, bệnh nhân có thể trông buồn bã, nhưng điều này cũng có thể gây ra nhiều nếp nhăn hơn ở phần bên ngoài của mắt. Và đây là nơi mà phẫu thuật thẩm mỹ ra đời để giúp đỡ. Thủ thuật này được gọi là nâng chân mày, và nó thường được thực hiện ngày nay trên các bệnh nhân ở các độ tuổi khác nhau.

Nâng chân mày là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ có thể cải thiện đáng kể diện mạo của bệnh nhân. Mặc dù về cơ bản nó không phải là một quy trình chống lão hóa, nhưng nó thực sự có thể xóa đi nhiều năm trên khuôn mặt của bạn. Nâng chân mày cũng có thể chỉnh sửa diện mạo buồn bã đó của khuôn mặt và có thể làm trẻ hóa làn da một cách đáng kể bằng cách loại bỏ các nếp nhăn khó chịu hình thành quanh mắt.
Xem thêm: Giá tiền treo chân mày
Trong một số trường hợp, lông mày xệ còn liên quan đến tình trạng da thừa ở mức mí mắt. Đối với những bệnh nhân này, khuyến nghị là phẫu thuật mí mắt (tạo hình thành mắt) cùng với nâng chân mày. Tuy nhiên, hầu hết các bệnh nhân đều đạt được kết quả tuyệt vời với nâng chân mày dọc theo.

Trong quá trình tư vấn ban đầu với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, ứng cử viên của bạn cho thủ tục sẽ được đánh giá. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ đánh giá các đặc điểm trên khuôn mặt của bệnh nhân và đưa ra phương án phẫu thuật phù hợp để giúp bệnh nhân đạt được mục tiêu của mình. Cũng chính trong cuộc họp này, bệnh nhân sẽ tìm hiểu tất cả các chi tiết về can thiệp và những gì mong đợi về mặt lợi ích.

Nâng chân mày được thực hiện như thế nào?​

Đây là loại can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ không mất quá 30 đến 45 phút, vì vậy nó được thực hiện trên cơ sở bệnh nhân ngoại trú và hầu hết bệnh nhân có thể tiếp tục các hoạt động bình thường của họ trong vòng vài ngày sau khi phẫu thuật.

https://treomayskydiamond.com/
Khi phẫu thuật nâng chân mày được thực hiện, bác sĩ thẩm mỹ sẽ rạch một đường không dài quá 4 cm ở mức da đầu, ở phần bên ngoài của chân mày. Da sau đó được nâng lên bằng một vài chỉ khâu có thể hấp thụ được. Các nếp da xuất hiện trong quá trình này sẽ mịn hơn và biến mất theo thời gian. Hầu hết thời gian, nếp gấp này được bao phủ bởi tóc và thậm chí không thể nhìn thấy.

Lông mày được khâu ở vị trí cao nên kết quả của can thiệp là vĩnh viễn. Tuy nhiên, điều quan trọng là bệnh nhân phải hiểu rằng quá trình lão hóa tự nhiên có thể ảnh hưởng đến kết quả của quy trình trong thời gian. Việc giảm cân hoặc tăng cân đáng kể cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả đạt được với quy trình vì nó làm thay đổi hình dạng và cấu trúc của khuôn mặt.
Xem thêm: Hình ảnh treo chân mày

Thời gian hồi phục sau phẫu thuật nâng chân mày​

Bạn có biết rằng phẫu thuật nâng chân mày là một thủ thuật được thực hiện cho cả nam và nữ trên toàn thế giới? Hầu hết bệnh nhân sử dụng biện pháp can thiệp này có thể trở lại làm việc trong một hoặc hai tuần sau phẫu thuật, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của can thiệp và tốc độ phục hồi của từng bệnh nhân. Điều quan trọng là tránh nâng tạ hoặc các hoạt động thể chất cường độ cao khác trong ít nhất một vài tuần sau khi phẫu thuật.
 
Nguồn bài viết
Tự viết

Quảng cáoTop