Thớt nhựa PE bạn đồng hành cùng doanh nghiệp thủy hải sản

#1
Thớt nhựa PE bạn đồng hành cùng doanh nghiệp thủy hải sản
Cập nhật: 11/27/2015 - Số lượt đọc: 1

Thớt nhựa PE bạn đồng hành cùng doanh nghiệp thủy hải sản:
Thớt nhựa PE mang thương Hiệu Phú Hòa An được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản, cho chất lượng tốt nhất so với các thớt nhựa trên thị trường hiện nay.
Nguyên liệu: 100% nhựa nguyên sinh HDPE.
Kích thước: chúng tôi cắt được tất cả các kích thước mà Quý khách hàng yêu cầu.
Màu: trắng trong, bề mặt nhẵn phẳng đẹp.
Công nghệ cắt: chúng tôi cắt bằng công nghệ máy cắt hiện đại đắt tiền cho độ chuẩn xác cao, sai số của chúng tôi chỉ dao động từ: 0,05mm- 0,1mm.
Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩn: hiện tại sản phẩm của chúng tôi đã đạt tiểu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm được Chi cục VSATTP cấp phép.

  • Sứ mệnh của Thớt nhựa PE Phú Hòa An:
- Nhận thấy các ngành công nghiệp nước nhà như thủy hải sản, công nghiệp thực phẩm... đang ngày càng hội nhập sâu và rộng, cơ hội các doanh nghiệp này ngày càng tăng trưởng mạnh quy mô về số lượng và doanh thu, từng bước chiếm lĩnh được thị phần trong nước và vươn ra thế giới.
Nhưng ngành công nghiệp phụ trợ trong nước phục vụ các doanh nghiệp này thì lại không có bước phát triển tương ứng cụ thể như: nhựa công nghiệp, thớt nhựa...... Hoàn toàn phụ thuộc vào các doanh nghiệp phụ trợ của Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc....; Nhận thấy được xứ mệnh của các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam làm sao phải phát triển tương ứng với tiềm năng của mình, làm sao để bắt kịp với sự phát triển của các ngành công nghiệp thực phẩm, thủy hải sản...; bên cạnh đó một xứ mệnh xong hành khác trong doanh nghiệp trong ngành công nghiệp phụ trợ là không được thua trên sân nhà, phải tận dụng lợi thế của mình được chơi trên sân nhà am hiểu con người mình, am hiểu chính sách phong tục tập quán mình để không ngừng lớn mạnh bước 1 là phải cạnh tranh xòng phẳng với các doanh nghiệp phụ trợ FDI trên sân nhà, bước 2 là phải chiếm từng bước chiếm lĩnh thị trường trong nước lấy lại thị phần từ tay các doanh nghiệp phụ trợ FDI.
- Chính vì lấy sứ mệnh trên làm tiên chỉ nam cho hành động của mình: Phú Hòa An đã từng bước đầu tư cải thiện để tiến tới hoàn thiện dây chuyển máy móc---> Sao cho sản phẩm thớt nhựa PE Phú Hòa An có chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất Việt Nam: thoát hoàn toàn cảnh phụ thuộc vào các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc, Thái Lan....
- Về con người: Với slogen: niềm tin trọn vẹn! phương trâm đã là khách hàng, bạn hàng của PHA thì PHA sẽ giành cho khách hàng, bạn hàng đó một niềm tin trọn vẹn, chứng tỏ với đối tác của PHA một điều là PHA sẽ đào tạo ra những nhân sự có kỹ năng làm dịch vụ bán hàng 1 cách chuyên nghiệp nhất.
  • Một số hình ảnh thớt nhựa PE đồng hành cùng doanh nghiệp thủy hải sản:
1. Hình ảnh thớt nhựa PE dày 10 cm (dài x rộng: theo yêu cầu; dày 10 cm):

2. Thớt nhựa PE dày 5 cm (dài x rộng: theo yêu cầu; dày 5 cm):

3. Thớt nhựa PE dày 4 cm (dài x rộng: theo yêu cầu; cao 4 cm):

4. Thớt nhựa PE dày 3 cm(dài x rộng: theo yêu cầu; cao 3 cm):

5. Thớt nhựa PE dày 2 cm (dài x rộng: theo yêu cầu; dày 2 cm):

6. Thớt nhựa PE dày 1 cm (dài x rộng: theo yêu cầu; dày 1 cm):

Thậm chí sản phẩm nhựa Phú Hòa An còn làm khuôn cho sản phẩm đặt hàng với đơn hàng lớn ( kích thước độc quyền)
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Mr Phong: 0901.777.929 * email: nhuaphuhoaan@gmail.com *website: www.phuhoaan.com * để biết thêm chi tiết!