Hợp tác Thư cảm ơn và chúc tết quý khánh hàng xuân giáp ngọ 2014

longlb

Lữ khách
#1
Kính gửi: Quý khách hàng.

Nhân dịp đầu năm mới, Thực Phẩm Hưng Quyên (HQ Foods) xin gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia quyến một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ, hỗ trợ HQ Foods trong thời gian qua.


Năm 2013 đã qua, có thể nói là một năm dấu ấn của sự khó khăn khi HQ Foods mới bắt đầu được thành lập khá muộn màn. Song bên cạnh sự phấn đấu làm việc và phục vụ không mệt mỏi của toàn bộ cán bộ, nhân viên HQ Foods, thì sự tin chọn và ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp HQ Foods có thêm động lực để vượt qua những khó khăn và dần đi vào hoạt động ổn định.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự ủng hộ quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2014 này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Một lần nữa, HQ Foods xin kính chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp với nhiều niềm vui, và hạnh phúc bên người thân và gia đình.

Trân trọng!

Thực Phẩm Hưng Quyên (HQ Foods)
Đ/C: Ki ốt 54, CT6C, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0978443760 hoặc 0946428669
Tel: 043 9723725. Fax: 043 9723727
Email: thucphamhungquyen@gmail.com
Www.facebook.com/rausachhungquyen