Thú chơi đổi vợ ở Sài Gòn

tranvi

Nông dân tự lo
BQT WEBSITE
#1
Khi ăn nhậu họ tạo lá thăm đánh số từ 1 đến 8 rồi để các bà bắt trước. Sau đó, các ông bắt thăm được số nào thì trở thành cặp đôi với người phụ nữ mang số đó. Nếu trùng số với vợ mình thì xóa rồi bắt lại.
Trong giới ăn chơi ở TP HCM, lâu nay vẫn râm ran về một vài hội nhóm bí mật có cái tên rất quái gở: Hội đổi vợ... Hội này đang tồn tại ngấm ngầm giữa lòng thành phố, hoạt động thậm thụt, không ồn ào và trở thành mốt sa đọa của một số người.
Trong tiếng Anh, swing có nghĩa là trao đổi quyền ân ái tạm thời, và người tham gia được gọi là swinger. Theo một vài tài liệu nghiên cứu xã hội học thì phong trào swing ra đời từ những năm 50 thế kỷ trước tại Mỹ sau chiến tranh Triều Tiên.
Tài liệu của Hiệp hội Swing NASCA Bắc Mỹ khẳng định, thế chiến thứ hai đã khiến nhiều phụ nữ trẻ có chồng là phi công của Mỹ trở thành góa phụ. Các phi công còn sống sót sau cuộc chiến đã lập một câu lạc bộ giúp đỡ các góa phụ trẻ này từ tình cảm, vật chất đến cả tình dục. Sau chiến tranh Triều Tiên, một số lớn phụ nữ có chồng là phi công bị rơi vào cảnh góa bụa đã gia nhập các câu lạc bộ này. Nữ nhiều, nam ít nên hiện tượng quần hôn xảy ra trong các câu lạc bộ.
Năm 1960, tại Anh, kể từ khi thuốc tránh thai được phát minh, phong trào buông thả tình dục trong giới trẻ bùng phát mạnh. Các nhà sử học gọi giai đoạn này là "Cuộc cách mạng tình dục ở châu Âu". Hình thức sinh hoạt câu lạc bộ phi công của Mỹ lan sang Anh gặp môi trường "cách mạng tình dục" đã biến nhanh thành phong trào swing sex. Phong trào này được định hình và lan ngược trở lại Mỹ, và được gọi gọn lại là swing.
Phong trào swing dần thoái hóa vì sự kỳ thị của xã hội. Nó chuyển trạng thái sang các loại hình "sinh hoạt thị giác", và các loại tạp chí sex, phim sex bùng nổ. Một số tín đồ swing vẫn ngấm ngầm hoạt động trong vòng bí mật để tránh ánh mắt dè bỉu, kỳ thị của xã hội.
Từ năm 1990, bước nhảy vọt công nghệ Internet đã tạo điều kiện cho phong trào swing trỗi dậy mạnh mẽ. Những lời mời gọi tham gia swing không còn truyền tai chậm chạp nữa mà lan nhanh theo đường truyền Internet mà vẫn đảm bảo bí mật. Kể từ năm 1995, một số nhà kinh doanh đã nắm bắt cơ hội đứng ra mua bán nhu cầu quái gở này và hàng loạt câu lạc bộ swing ra đời ở Mỹ. Năm 2005, John Stossel - một nhà nghiên cứu xã hội học của Mỹ thực hiện một cuộc thăm dò và kết luận có hơn 4 triệu người đã từng tham gia swing.
Hiện, rất nhiều trang mạng của các câu lạc bộ kinh doanh swing ở Mỹ vẫn chào mời khách hàng công khai. Phí của các cuộc sinh hoạt không hề rẻ, thấp nhất là 20.000 USD cho một thẻ sinh hoạt swing trong một năm. Đắt đỏ là vậy nhưng mỗi câu lạc bộ có ít nhất 1.000 cặp đôi tham gia. Giống như các loại hình giải trí khác, swing cũng len lỏi vào xã hội Việt một cách ngấm ngầm.
[TABLE="align: center"]
<tbody>[TR]
[TD="class: Image"]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image"]Một chòi lá trong khu du lịch ở Tây Ninh là điểm sinh hoạt của nhóm swing. Ảnh: ANTG.[/TD]
[/TR]
</tbody>[/TABLE]

Rất nhiều topic, diễn đàn sex tiếng Việt kêu gọi lập nhóm swing. Những thành viên đăng ký tham gia đều để lại tuổi, số đo 3 vòng và nick yahoo của hai vợ chồng. Khi thêm những nick này để trò chuyện tìm hiểu, phát hiện đó chỉ là những gã sở khanh tìm thú vui làm tình miễn phí lập nick ảo để thả mồi câu.
Trên trang web của một câu lạc bộ swing vùng LasVegas (Mỹ), một ngày sau khi nhận được đoạn chat và vài dòng giới thiệu, một người trả lời bằng tiếng Việt rất rõ ràng: "Chao ban. Rat tiec la toi dang o My. Neu ban thich, toi se gioi thieu mot nguoi ban cua toi dang sinh song tai Saigon".
Ngay sau khi nghe trình bày lý do gọi điện làm quen, Phi trả lời gọn "Ông nhầm người" rồi tắt máy. Nhưng hôm sau, Phi gọi lại bằng thái độ ân cần vui vẻ, mời đi uống cà phê. Anh ta hẹn ngày 19/8 đi một mình đến gặp vợ chồng Phi tại quán cà phê trên đường Nguyễn Văn Cừ (quận 1, TP HCM). Cạn ly cà phê vẫn chưa thấy Phi đến, bất chợt người ngồi bàn bên cạnh đến mượn bật lửa mồi thuốc. Mồi thuốc xong, anh ta hỏi: "Có phải anh là… không?". Thấy khách gật đầu, anh ta ngồi xuống, nói mình là Phi rồi ngoắc cô gái trẻ ngồi lẻ loi một mình trong góc quán đến ngồi chung bàn. Đó là vợ Phi.
Phi tự giới thiệu mình 38 tuổi và cô vợ tên Ngọc 25 tuổi. Phi tốt nghiệp cử nhân ở Úc và cô vợ tốt nghiệp cử nhân tại Sài Gòn. Phi có vẻ gai góc sành đời bao nhiêu thì cô vợ có vẻ ngây thơ bấy nhiêu. Trong khi Phi liến thoắng trò chuyện thì cô vợ e thẹn, ngại ngùng khép kín. Mọi câu trả lời, cô ta đều chuyển sang cho chồng.
Khi bị hỏi về nhân thân, Phi khuyên: "Với những thành viên đã gia nhập trong hội, tiết lộ thông tin cá nhân như thế là quá nhiều. Quy định cơ bản nhất cho các thành viên trong hội là: Gặp, thấy, làm nhưng không biết". Có nghĩa là, các thành viên gặp gỡ nhau để biết mặt và làm tình chứ không nên tò mò tìm hiểu về nhau. Ai vi phạm, đuổi ngay ra khỏi cuộc chơi và không có cơ hội tái gia nhập.
Phi cho biết, buổi cà phê hôm nay, anh ta có nhiệm vụ kiểm tra "hộ chiếu" trước khi xét duyệt vào hội. "Hộ chiếu" là giấy đăng ký kết hôn của người xin nhập hội. Quy định của hội là, người nào giới thiệu thành viên mới, người đó chịu trách nhiệm kiểm tra "hộ chiếu" và hoàn toàn chịu trách nhiệm về người mới. Đổi lại, người bảo lãnh, giới thiệu được ưu tiên trao đổi vợ với thành viên mới như là một thủ tục "xét tuyển". Bất cứ thành viên mới nào cũng phải vượt qua cửa ải này để chứng tỏ thiện chí. Phi trấn an, chỉ duy nhất một lần người bảo lãnh kiểm tra "hộ chiếu", kiểm tra nhân thân và thủ tục "xét tuyển" người xin vào hội để chống "mọt".
"Mọt là cánh nhà báo, công an hay những kẻ chưa vợ chui vào hàng ngũ. Anh yên tâm, đây là lần duy nhất anh tiết lộ nhân thân. Tụi tôi không lưu giữ thông tin này", Phi giải thích. Và để chứng tỏ đó là quy định chung, Phi chìa ra giấy chứng nhận đăng ký kết hôn của họ. Sau khi xem bản photo giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, Phi hỏi thêm vài chi tiết như: Vợ anh có đồng ý tham gia không? Đã từng tham gia swing lần nào chưa? Trình độ học vấn? Đang cư ngụ quận nào? Lý do gia nhập hội? Câu trả lời không cần chi tiết.
Sau khi xem tấm ảnh cô gái mặc đồ tắm được giới thiệu là vợ thành viên mới, ánh mắt Phi như dính cứng vào bức ảnh một lúc, rồi nói như tuyên bố: "Ố khày! Vợ chồng anh được gia nhập. Pass của anh là Con Chim Dễ Thương. Nếu chat online thì chúng tôi gọi anh là conchimdethuongOX. Còn vợ anh là conchimdethuongBX. Anh phải tạo một nick yahoo mới chuyển cho tôi. Nick yahoo không được trùng với pass. Khi nào sinh hoạt, chúng tôi sẽ thông báo cho anh qua mail. Nếu người nhắn tin gọi không đúng pass, anh đừng trả lời. Khi nhận được mail yêu cầu gặp nhau chỗ cũ thì anh phải hiểu chỗ cũ tức là quán cà phê X ở Bàu Cát, Tân Bình. Xem mail xong phải xóa ngay".
[TABLE="align: center"]
<tbody>[TR]
[TD="class: Image"]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image"]Ăn nhậu rồi bốc thăm để ghép ông này vào bà kia, sau đó các thành viên có quyền "vui vẻ" với đối tác. Ảnh: ANTG.[/TD]
[/TR]
</tbody>[/TABLE]

Phi cho biết, nhóm swing của mình không phải là duy nhất bởi TP HCM có khoảng 10 nhóm swing hoạt động riêng rẽ. Nhóm của Phi lập từ cuối năm 2009 do một người có pass là Bim Swing OX. Bim Swing OX học thiết kế đồ họa ở Úc về nước năm 2007. Khi còn ở bên đó, Bim Swing có tham gia một câu lạc bộ trao đổi vợ chồng làm tình. Khi về Việt Nam, trong lần đi Vũng Tàu tắm biển, họ quen một cặp vợ chồng ở chung khách sạn. Sau cuộc nhậu làm quen, họ đã trao đổi vợ chồng cho nhau. Sau chuyến đó, hai cặp vợ chồng này rủ rê thêm vài cặp khác tham gia chơi trò này.
Và chuyến sinh hoạt "giao lưu" đầu tiên của họ là một ngày cuối năm 2009 tại Đà Lạt. Hiện giờ nhóm của họ có 8 cặp vợ chồng, trong đó có một cặp chồng Mỹ, vợ Việt. Tuổi của thành viên trẻ nhất là 26 và cao nhất là 40. Tất cả đều có bằng cử nhân ở các chuyên ngành khác nhau.
Họ thường chọn ngày cuối tuần, cuối tháng hẹn nhau tại một khu du lịch để ăn nhậu, trò chuyện. Khi ăn nhậu họ tạo lá thăm đánh số từ 1 đến 8 rồi để các bà bắt trước. Bắt dính số nào thì mang số đó. Sau đó, các ông bắt thăm được số nào thì trở thành cặp đôi với người phụ nữ mang số đó. Nếu trùng số với vợ mình thì xóa rồi bắt lại. Nếu anh 26 tuổi bắt đúng số phụ nữ 40 tuổi thì cũng phải "làm tròn nghĩa vụ" chứ không được từ chối bởi bất cứ lý do gì.
Khi đã chia đôi xong, các cặp dìu nhau vào phòng muốn làm gì thì làm trong 3 giờ. Thời gian kết thúc, chỉ cần phụ nữ than phiền về người đàn ông "chơi không đẹp", thì cặp đôi đó sẽ không còn cơ hội tham gia lần sau.
Do chỉ có 8 cặp trao đổi lòng vòng riết cũng nhàm, nhóm này bàn với nhau tuyển thêm thành viên để có "làn gió mới". Họ đề ra quy định tuyển dụng: Các cặp vợ chồng từ 25 tuổi trở lên 40 tuổi, có giấy chứng nhận đăng ký kết hôn; Không phân biệt giai cấp, tầng lớp, sang hèn, nghề nghiệp; Không phân biệt xấu đẹp; Không tiếp nhận các trường hợp chưa xác định giới tính hoặc giới tính không rõ ràng; Không tiếp nhận người không có khả năng hành vi dân sự và độc thân.
Nguyên tắc cơ bản trong sinh hoạt là không tìm hiểu đời tư và số điện thoại của bạn tình; Không quấy rầy, đeo bám, tiếp cận ngoài buổi sinh hoạt; Không quay phim, chụp hình lẫn nhau; Luôn lịch sự, ân cần và thỏa mãn phụ nữ; Không tỏ thái độ ghen, gây sự, đánh nhau; Không tranh giành bạn tình của nhau; Kết thúc một chuyến sinh hoạt, tổng chi phí được phân đều cho các thành viên góp vào chi trả.
Phi khẳng định, trong những chuyến sinh hoạt, chưa từng có chuyện gì đáng tiếc xảy ra. Đang trò chuyện bỗng Phi quay sang nói nhỏ gì đó với cô vợ. Cô ta lắc đầu quầy quậy, mặt đỏ bừng. Phi nháy mắt bảo nhỏ với khách: "Sáng chủ nhật, tụi tôi hẹn nhau cà phê ở đây. Ông cứ đưa bà xã ra đây làm quen với mọi người. Còn bây giờ, nếu hứng, ông gọi bà xã ra đây, tui với ông trao đổi".
 

hoangleminh

http://caychumngay.com
#2
Bác Tranvi sưu tầm hay thế nhỉ. Thanks bác
Nhóm bị bệnh hết rồi
 

Mục-Tử

_
Nông dân @
#3
Chuyện này đã có từ lâu rồi…có từ thế hệ trước..

Có 1 ông kĩ sư điện già về hưu…đến khu phố tôi ở….ông hay đến tôi chơi để tìm không khí sân vườn thoáng mát.. khi chiều về cả ngàn con chim kéo nhau về đậu trên cây cao kêu ríu rít vang cả khu vườn
Tuổi tác chênh lệch nhau không nhiều lắm nên nói chuyện rất dễ dàng thân mật…

Ở lứa tuổi của ông có thể gọi là già rồi…nhưng người khác thì rất minh mẫn khỏe mạnh trẻ trung
Còn ông thì rất già…ông hay rươm rướm nước mắt khi ông kể hay nge người khác kể những câu chuyện cảm động
Ông kể rằng ông chỉ huy thi công 2 cái tháp cực lớn.. để lấy điện gió ( phong điện) theo đúng bản vẽ của Công Trình Sư người Pháp đưa ra..
Không may khi đưa vào vận hành 1 cơn gió lớn quật ngã 1 tháp
Ngi ngờ có tham ô..công trình sư Pháp được mời trở lại đưa đầy đủ máy móc thiết bị siêu âm đến để rà soát móng cọc..
Rồi kết luận : đã làm đúng bản vẽ và đúng qui trình…nhưng ngay ở bên Pháp cũng có những cơn gió lớn vặn xoắn đến bất ngờ…quật ngã tháp còn to và vững chắc hơn thế này….muốn an toàn trước mọi loại giông gió, phải là 1 kiểu tháp khác tốn kém tiền bạc hơn rất nhiều

Ông không bị truy cứu..nhưng bị cho về hưu sớm
Ông bảo rằng ông du học bên Pháp về cả cuộc đời làm kĩ sư thi công các công trình điện….đi đây đó khắp nơi… gầy dựng nhà cửa để dành được 50 cây vàng.. giao hết cho vợ…bây giờ về già..vợ hắt hủi đuổi đi

Ông đến đây là đi theo con gái…ông luôn ngủ ngòai thềm..( vì người con rể không ưa ông )đêm đến khi mưa đến ông mặc kệ không vào nhà…người con gái mang bạt ra che chắn cho cha..
Ngồi trên lầu tôi hay thức rất khuya nên thấy hết..

Tôi hỏi ông rằng : người vợ vin có gì để hắt hủi ông ? ông trả lời :
Hồi đó tôi sống rất thoáng lắm…hay đưa bạn bè về nhậu…bạn bè tôi đều là bạn cùng khóa du học bên pháp nên chúng nó sống cũng rất thoáng…thấy vợ có thiện cảm với đám bạn…và vợ bạn cũng có thiện cảm với chúng tôi…nên chúng tôi thường xuyên đổi vợ cho nhau…các bà lúc đó không phản đối…tham gia hồn nhiên

Nhưng bây giờ vợ tôi kể chuyện này ra với các con và kết tội rằng tôi là người trụy lạc đuổi tôi đi…
Không được các con binh vực… tôi ra khỏi nhà với bàn tay trắng…chỉ có đứa con gái này biết thương tôi…nhưng chồng nó ghét tôi..

Ông thoải mái kể chuyện…nhưng ông cũng khóc dễ dàng..dấu hiệu : thần kinh quá yếu suy xụp hoàn toàn…

Tôi chỉ biết an ủi..rằng vói người bạc bẽo thì không lí do này họ cũng vin hoặc bịa ra 1 lí do khác thôi để..bạc bẽo
và khuyên ông nên dành hết thì giờ ôn lại ngoại ngữ…để rèn luyện lại trí nhớ và tham gia vào các sinh hoạt hội đoàn của tôn giáo của ông...như thế sẽ vui hơn vì không còn ngĩ quẩn hoặc bị ám ảnh

thú chơi đổi vợ ở SaiGon...
Sống thoải mái kì dị đi…về già mới phải trả giá
 
Last edited:

nhatpython

Lữ khách
#6
Đọc kỹ lại thì toàn là dân du học khơi màu chuyện này, không khéo hòa nhập rồi hòa tan luôn.
 

Thuy-canh

_
Nông dân @
#7
"Văn mình, Vợ người"!
Nếu chỉ trong giới-hạn "thưởng-thức" Vợ Người bằng mắt, thì hoàn-toàn... hợp-pháp, hợp-lệ, hợp thuần-phong mỹ-tục. Nhưng "cái rắc-rối cuộc đời", nó nằm kế bên cái màn thưởng-thức bằng mắt.

Phụ-nữ thì phải đẹp. Có người vợ nào xác-nhận là họ làm đẹp chỉ để cho chồng mình thưởng-thức mà thôi? Càng được nhiều người (ngoài) thưởng-thức, chị càng sung-sướng. Còn anh chồng? Như là một tiền-đề, anh cũng thưởng-thức vợ người khác. Vậy là... có vấn-đề.

Bởi, sau khi thưởng-thức "của người", thì nó sẽ chi-phối cái... thầm kín! Bởi, nó sẽ sinh ra hiện-tượng "trên bảo dưới không nghe"!

Cái oái-oăm là càng thưởng-thức (bằng mắt) các khêu gợi hấp-dẫn "của người", thì càng nguội lạnh với "của nhà". Điều nầy giải-thích lý-do tại sao nhiều ông thích "phở" hơn "cơm nguội". Điều nầy lại phát-sinh ra hệ-lụy của nó.

Bởi, mấy bà cũng đâu phải là gỗ đá vô-tri!

Thế là một kiểu Câu-lạc-bộ Trao Đổi ra đời. Tui biết có 1 Câu-lạc-bộ kiểu nầy. Để gia-nhập, lệ-phí rẻ, rất rẻ, hầu như tượng-trưng, nhưng để tham-dự một buổi vui chơi "không rào cản" như vậy thì lệ-phí tham-dự rất mắc cho những anh chàng đến dự sô-lô, và miễn-phí cho những cặp có đủ nam+nữ.
Tui biết vài cặp là thành-viên của hội nầy. Đương-nhiên anh chồng là người đầu têu, tỉ-tê rủ-rê vợ. Mà người vợ thì cũng chỉ là con người thôi. Nhứt là, mười đêm như một, anh chồng lười, quá lười, của chị không còn chịu khó hàng đêm ngủ lom-khom nữa, mà đêm nào cũng tỉnh-bơ đánh một giấc "táng sới"! Nên khi nghe chồng rủ, chị cũng làm bộ e-thẹn cho phải phép vài lần. Rồi thì anh chàng đến dự không như những lần trước, vào cửa không cần phải mua vé mắc nữa, bởi chị vợ là cái vé thượng-hạng của chàng rồi!
Sau một thời-gian, anh chồng "tên, đạn" bắn hết, anh-hùng thấm mệt, muốn rút ra khỏi hội. Coi vậy chứ mấy ảnh tươm-tướp vậy chứ "ăn uống" mà bao nhiêu!?

Vậy là chị vợ "biết điều" khuyện chồng:
- Anh không khỏe, ở nhà nghỉ, khỏi cần phải đưa em, em đi xe ôm tới cũng được.
 

Bài viết có nội dung tương tự

Top