MIỀN BẮC Thu hồi giấy phép của Mường THanh và kết quả...

sofadep23

Lữ khách
#1
Sở xây dựng Khánh Hòa đã quyết định thu hồi giấy tờ xây dựng và đình chỉ thi công công trình thuộc Dự án Tổ hợp khách sạn căn hộ cao cấp Mường Thanh Khánh Hòa vì tự ý kiến thiết vượt chiều cao cho phép.

tại sao để thu hồi bản thảo xây dựng được đưa ra là vì DNTN tạo số 1 Điện Biên (chủ đầu tư dự án công trình) không chấp hành chỉ đạo của UBND tỉnh tại lên tiếng số 4, ngày 5-1-2016. Theo thông báo này, UBND tỉnh Khánh Hòa có đề nghị nhà đầu tư "không được xây dựng item vượt quá 40 tầng". Tuy nhiên, qua xác định cho thấy công trình này đang xây dựng ở tầng thứ 43.

đưa ra quyết định còn đề xuất chủ đầu tư chịu trách nhiệm nộp lại giấy tờ desgin bị thu hồi. Sau 10 ngày kể từ ngày ban hành quyết định này, nếu doanh nghiệp không nộp lại giấy phép, Sở desgin Khánh Hòa sẽ ban hành quyết định hủy giấy phép kiến thiết đã cấp theo luật định.

ra quyết định này cũng cần chủ thể Cổ phần Cấp thoát nước Khánh Hòa dừng ngay việc cấp nước với công trình này; UBND TP. Nha Trang chỉ đạo Chủ tịch UBND phường Xương Huân doanh nghiệp lực lượng cấm các cách thức vận tải chuyên chở vật tư, vật liệu, người lao động vào kiến thiết chiến thắng.

Trong thời gian cao nhất 60 ngày, người đầu tư không trình được giấy tờ kiến thiết do cơ quan có thầm quyền cấp thì sẽ bị cưỡng chế phá dỡ và chịu mọi chi phí cho việc cưỡng chế phá dỡ.chiến thắng Mường Thanh Khánh Hòa

Như báo Người lao động thông báo, ngày 5-1-2016, UBND tỉnh Khánh Hòa có thoả thuận chỉ đạo DNTN xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên khẩn trương lập phương án điều chỉnh bản vẽ xây dựng thành quả cho phù hợp với chiều cao tối đa 40 tầng; không được thành lập công trình vượt quá 40 tầng... Điều này phù hợp với quy hoạch chung cho TP Nha Trang đến năm 2025 mà Thủ tướng Chính phủ đã săn sóc.

Tuy nhiên, ngày 23- 8-2016, Sở kiến tạo Khánh Hòa đã khám phá công trình này bất chấp lệnh cấm của UBND tỉnh Khánh Hòa xây dựng đến tầng thứ 42. mặt khác, Dự án này trưng bày bán căn hộ đến tầng 47. Đến thời điểm ra quyết định thu hồi giấy tờ sản xuất công trình này đang xuất bản tầng 43.

Sau khi thu hồi lại được xét trả lại giấy phép xây dựng cho Mường Thanh, chi tiết xem tại: http://nhamuongthanh.com/bo-xay-dung-de-nghi-khanh-hoa-xet-lai-viec-rut-giay-phep-muong-thanh.html

Các căn hộ liền kề thanh hà xem trực tiếp tại đây: http://nhamuongthanh.com/cienco-5-de-nghi-dung-chuyen-giao-du-an-khu-do-thi-thanh-ha.html