THƯ MỜI LÀM ĐẠI LÍ CẤP I PHÂN PHỐI PHÂN BÓN ĐỊA LONG

#1
CÔNG TY TNHH MTV PHÂN BÓN ĐỊA LONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 75 Lữ Gia, Phường Yên Thế, Tp.Pleiku, Gia Lai

Điện thoại : 0593865269 Fax: 0593865269

Tổng giám đốc: Dương Hùng Đỗ DĐ: 0905038909

Email: do.duong20@yahoo.com.vn

Websites: www.phandialong.vn


THƯ MỜI HỢP TÁC


Công ty TNHH MTV phân bón Địa Long Việt Nam là công ty chuyên sản xuất các loại phân bón dành cho tất cả các loại cây trồng, phân bón ao hồ. Sản phẩn phân bón Địa Long là loại phân bón làm từ khoáng mỏ đầu tiên được giới chuyên gia và người sử dụng đánh giá cao.

Phân bón Địa Long chứa nhiều thành phần khoáng chất mà cây có nhu cầu, bên cạnh đó còn có các nhóm vi sinh vật phân giải có ích, kích thích bộ rễ phát triển giúp cây hấp thụ tốt, ngăn ngừa sự hút thừa các ion độc tố, cân bằng độ pH, cải tạo đất từ đó cho năng suất cao với chất lượng tốt và chi phí thấp. Đặc biệt phân bón Địa Long có thể trị được nhiều loại bệnh hại nguy hiểm như cây tiêu điên, tiêu chết nhanh, chết chậm, vàng lá rụng đốt; đối với cây cao su, cà phê giúp tăng tuổi thọ và năng suất cho cây. Đối với các loại cây ăn quả bón phân Địa Long sẽ đậu hoa nhiều, giữ trái không bị rụng, giúp cây kháng sâu bệnh cho hoa quả thơm ngon, giữ được lâu. Đối với cây lúa, bón Địa Long cho thân chắc khỏe, kháng sâu bệnh, trổ đòng dài, nhiều và chắc hạt. Sản phẩm phân bón Địa Long phù hợp cho mọi loại cây trồng và thổ nhưỡng.


Để biết thêm chi tiết quý khách vào website www.phandialong.vn, đồng thời có thể tham khảo trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng khác trên các báo, tạp chí, chương trình phóng sự, thời sự.

Hiện nay với mong muốn mang phân bón sạch đến tay bà con nông dân, giúp bà con nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm đồng thời tiết kiệm chi phí công ty chúng tôi trân trọng gửi lời hợp tác làm đại lí cấp 1 phân phối sản phẩm phân bón Địa Long đến quý khách.

Sự hợp tác của quý vị là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi.

Trân trọng kính chào.


Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 75 Lữ Gia, phường Yên Thế, Pleiku, Gia Lai

Phòng kinh doanh: Phạm Quỳnh Duyên
DĐ: 0905.373.721 or 0169.533.2327


Email: phamquynhduyen@gmail.com