Hợp tác Thư mời tham gia cặp chợ biên giới VN -TQ

Hoangbk89

Lữ khách
#1
Xin chào các anh chị trong diễn đàn!
Chúng tôi là công ty Interserco VCI, hiện nay công ty chúng tôi đang triển khai dự án "Cặp chợ biên giới" giữa Cửa khẩu Trà Lĩnh (Cao Bằng) và Cửa khẩu Long Bang (Trung Quốc), dự kiến khai trương vào tháng 03/2017. Các đơn vị, công ty có nhu cầu chào bán hàng hóa nông sản, thủy sản... đối với các thương nhân Trung Quốc, xin hãy liên hệ với chúng tôi, hiện tại sẽ có khoảng hơn 30 gian hàng tiện nghi, hiện đại cho các công ty, doanh nghiệp ở Việt Nam có thể chào bán sản phẩm của mình với nhiều ưu đãi về thuế, dịch vụ vận tải.
Rất mong được sự hợp tác từ quý khách hàng.
Sau đây là một số hình ảnh về dự án cặp chợ biên giới ( công trình đang gấp rút hoàn thiện để có thể hoạt động từ tháng 03 năm 2017):
- Ảnh mô phỏng cổng vào cặp chợ - bao gồm 6 làn xe ra vào cặp chợ
Ảnh thực tế:

- Cổng khử trùng, kiểm dịch xe trước khi vào cặp chợ.- Sơ đồ toàn bộ khu kinh tế bên TQ: bao gồm các kho hàng, kho lạnh, trung tâm Logistic...


- Các gian hàng của thương nhân Việt Nam sẽ được trưng bày tại cặp chợ, và các gian hàng Trung Quốc cũng được trưng bày song song, thuận tiện cho việc trao đổi, mua bán hàng hóa:


Khu chuyển tải xe hàng VN sang xe TQ


Khu chuyển tải và gian hàng:


Trung tâm điều hành cặp chợ - Server, mọi thông tin giao dịch tại căp chợ đều được thực hiện qua máy tính - điện thoại, để có thể vận hành 1 cách chính xác, và kịp thời nhất, thuận lợi trong việc giao nhận hàng hóa.


Ngày 08/01/2017 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm huyện Trà Lĩnh và mong muốn thúc đẩy việc giao thương, mua bán hàng hóa tại đây, dự kiến trong vài năm tới sẽ mở con đường cao tốc từ Trà Lĩnh đến cảng Hải Phòng, khiến cho tuyến đường nhập - xuất hàng với Trung Quốc sẽ cải thiện đáng kể về quãng đường và thời gian http://vov.vn/chinh-tri/thu-tuong-tham-va-lam-viec-tai-huyen-tra-linh-cao-bang-584383.vov

Hiện nay công trình cặp chợ đang gấp rút hoàn thiện các công đoạn cuối cùng để có thể khai trương và đi vào hoạt động vào tháng 03/2017, nên còn có nhiều điểm chưa được giới thiệu rõ cho các anh chị về dự án bên tôi, dự kiến khi đi vào hoạt động, cặp chợ biên giới sẽ được phép lưu thông trên 500 mặt hàng, bao gồm các loại gỗ qua chế biến, nông sản, thủy sản, hoa quả, hàng đông lạnh..., với các ưu đãi về thuế, dịch vụ vận tải logistic kèm theo khi tham gia cặp chợ. Các công ty, doanh nghiệp, các tiểu thương mong muốn có một nơi để giới thiệu, quảng bá và tiêu thụ sản phẩm thì không nên bỏ qua điều kiện hấp dẫn này.
Để có thể tìm hiểu rõ hơn về dự án cặp chợ biên giới của chúng tôi, về quy trình, thủ tục, các ưu đãi của thương nhân khi tham gia cặp chợ, xin hãy liên lạc qua SĐT: 0944 001 366 (Mr Hoàng) và Email: Hoangnh@interserco-vci.vn
Hoặc qua fanpage của dự án: https://www.facebook.com/IntersercoVCI
Và chúc mừng năm mới Xuân Đinh Dậu 2017
Chúc các quý công ty, doanh nghiệp, các tiểu thương một năm mới an khang, thịnh vượng.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!
[DOUBLEPOST=1486087725][/DOUBLEPOST]lên cho các doanh nghiệp
[DOUBLEPOST=1486105626][/DOUBLEPOST]up cho ai cần ạ
[DOUBLEPOST=1486342917][/DOUBLEPOST]up
 

Last edited: