Cần mua Thu mua sâu Superworm số lượng lớn trên toàn quốc

  • Thread starter DucTrong25
  • Ngày gửi
D

DucTrong25

Lữ khách
#1
- Hiện nay, với phong trào chơi chim kiểng, cá cảnh đang ngày càng nở rộ và đặc biêt là thú chơi cá rồng và các loài chim quý hiếm khác.
- Tuy nhiên song song với các thú chơi đó là nhu cầu về thức ăn và trong đó sâu Superworm là 1 nguồn thức ăn không thể thiếu đối với các loài đó. Hiện nay, trên thị trường do nguồn cung không đủ cầu nên việc kinh doanh sâu Superworm là 1 nghề với vốn đầu tư ban đầu không đáng kể mà lợi nhuận của nó mang lại cho bà con là rất lớn.
- Và để tạo điều kiện thuận lợi cho bà con có thể học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và kiếm thêm thu nhập. Hiện nay với kinh nghiệm hơn 3 năm nuôi sâu Superworm với quy mô trang trại, chúng tôi hiện tại đang có chương trình nhận hướng dẫn kỹ thuật nuôi, cung cấp con giống, hướng dẫn làm trang trại, hướng dẫn kinh doanh, chúng tôi đảm bảo sẽ hướng dẫn tận tình, không giấu nghề, thành công 100% và sẽ nhận bao tiêu sản phẩm đầu ra cho bà con.
- Chuyên thu mua và cung cấp sâu Superworm số lượng lớn trên toàn quốc.
- Chúng tôi sẽ hướng dẫn trực tuyến đối với những bà con nào ở xa không có điều kiện đến chỗ chúng tôi. Ngay bây giờ xin hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để có thêm 1 nghề hái ra tiền.
Đặc biệt chúng tôi đã khắc phục được tình trạng sâu chuẩn bị thành phẩm thì chết (hiện tượng mà hiện nay rất nhiều bà con đang gặp phải).
Đây là bài viết đã được đăng trên bán vnexpress trong thời gian qua, bà con có thể tham khảo:
http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/lap-trinh-vien-dam-me-nuoi-sau-2965664.html

Xin cám ơn bà con đã quan tâm.


Người liên hệ: Nguyễn Đức Trọng
Địa chỉ: khu phố Châu Thới, phường Bình An, thị xã Dĩ An, Bình Dương (ngay núi Châu Thới)
Điện thoại: 0963.683.213
 

Đối tácTop