Thử sử dụng đệm lót sinh học trong nuôi lợn?

  • Thread starter Thuy Duong
  • Ngày gửi
T

Thuy Duong

Lữ khách
#1
Chào các bác. Em vào diễn đàn đã lâu nhưng h mới đang kí lại được nick. Khi search về vấn đề "đệm lót sinh học" cho chuồng lợn thì em thấy rất nhiều ý kiến trái chiều. Khen thì ở đâu cũng nói ra rả rồi nhưng còn chê thì tóm lại có mấy ý là:
- Vẫn phải xới nhiều do lợn thường ị tập trung 1 góc chứ không trải đều như gà. => không phân hủy kịp ở một số chỗ.
- Có khả năng có ròi, ruồi,...do nên ẩm thấp.
- Nhiệt độ chuồng tăng cao do chế phẩm hoạt động sinh nhiệt
- Không trị bệnh dứt điểm được cho đàn nhợn khi gặp bệnh vì không được phun thuốc khử trùng.
- Lợn có thể mắc bệnh do chính vi sinh vật gây ra

Em muốn quảng cáo tí ti cho chế phẩm "nhà trồng được". Sản phẩm nhà em (Sagi Bio 1) thì đang được dùng trên các trang trại đàn gà,lợn ở Tam Dương do Sở KHCN Vĩnh Phúc phân phối và cho kết quả tốt( Chế phẩm nhà em vẫn bán đc từ năm 2011 đến nay cho Sở nên em mặc định là tốt:)D))
Chế phẩm bên em có vài ưu điểm:
- Vi sinh vật của sản phẩm bên em hoạt động ở giải nhiệt thấp hơn và ít sinh nhiệt trong qua trình hoạt động, ko làm nóng chuồng trại
- Vi sinh vật ức chế đc khá nhiều mầm bệnh và khi thử nghiệm trên trại gà thì ruồi muỗi giảm đáng kể.
- Vi sinh vật phân hủy khá nhanh. ( Sản phẩm nhà em hiện tại cung cấp chủ yếu cho các nhà máy sản xuất phân vi sinh, xử lý rác là chính.
- Qui trình hướng dẫn đầy đủ

Vậy bác nào thực sự quan tâm mà muốn dùng thử thì em gửi tặng 2kg/ bác cho 5 bác đầu tiên để dùng nhé. (các bác chịu khó google thông tin sản phẩm nhà em chút sẽ thấy kha kha khá thông tin rồi).
Yêu cầu là các bác chụp cho em cái ảnh chuồng nhà các bác để em tư vấn và xem có phù hợp không nhé. Không lại mất công cả hai bên.
Với cả mong muốn là các bác cho em phản hồi chất lượng sau khi dùng. ( Có sao nói vậy thôi ạ, ko phải khen quá đâu. :D).

Cám ơn các bác
 

B

binh tho

Lữ khách
#2
E dang chuan bi nuoi ga.a co the huong dan e cach lam dem lot sinh hoc k.va cho e hoi voi thoi tiet nang nog nhu hien nay thi co nen su dung dlsh.
 
T

Thuy Duong

Lữ khách
#3
E dang chuan bi nuoi ga.a co the huong dan e cach lam dem lot sinh hoc k.va cho e hoi voi thoi tiet nang nog nhu hien nay thi co nen su dung dlsh.
Chế phẩm đi kèm với hướng dẫn bạn nhé. Về cơ bản chế phẩm SagiBio bên mình không làm tăng nhiệt độ chuồng trại nên nếu chuồng trại của bạn thông thoáng, đảm bảo các chỉ tiêu thông thường để chăn nuôi thì không vấn đề gì. Diện tích nuôi bạn dự kiến là bao nhiêu? Ở đâu?
 

Đối tác


Top