Thực phẩm khô - sạch

  • Thread starter MinhHoa
  • Ngày gửi
Các loại thực phẩm khô như cá, tôm khô là thức ăn có mặt thường xuyên trong nhiều gia đình. Nó góp phần cho hương vị bữa ăn thêm đậm đà, mang bản chất đồng quê. Theo kiểu làm khô truyền thống là đem phơi nắng sẽ không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vì bị ruồi và các loại vi nấm tấn công.
Thực phẩm khô sạch góp phần lớn trong việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, bảo quản được lâu trong môi trường chân không nên chất và hương vị vẫn được giữ như mới.
Hiện tại, Cơ sở sản xuất Khô Minh Hòa đã thực hiện quy trình sấy khô bằng máy, hạn chế tối đa vi khuẩn tấn công thực phẩm. Sản phẩm được tiệt khuẩn bằng tia cực tím, đóng gói, hút chân không để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo quản được lâu.
Quy trình đã được Sở Y tế Bạc Liêu cấp giấy chứng nhận Đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
* Liên hệ: Minh Hoà, DĐ: 0909. 363335. Email: htg_bl@yahoo.com.vn.
Nhân đây cơ sở xin giới thiệu một số sản phẩm: Vọp sấy khô, Tôm khô, Tôm khô nguyên vỏ, Tôm lụi, Khô cá sặc bổi, Khô cá sặc bướm... đều là đặc sản của quê hương Bạc Liêu.
Xin trân trọng giới thiệu.
 




Back
Top