Thực Phẩm Thiên Nhiên Đặc Sản Phú Quốc

crvmlc02

Lữ khách
#1

Đặc Sản Phú QuốcKhoai Lang Tím Sấy

Khoai lang tím là đặc sản Phú Quốc là loại củ khoai lang vàng, củ khoai lang vàng được biết đến như là một loại củ bổ dưỡng, là loại thực phẩm cung cấp nhiều chất dinh dưỡng như các chất manga, canxi, vitamin B, choline , …Và cung cấp nhiều loại vitamin khác như vitamin A và C .

Vị ngot cua khoai lang là ngon nhất nhưng người dân nơi nay còn chế biến thêm loại khoai lang tím sấy khô được làm từ 100% khoai tự nhiên ,khoai lang tím sấy giòn có vị khoai lang đặc trưng, giòn xốp, phù hợp cho mọi đối tượng người tiêu dùng muốn thưởng thức khoai lang và coi khoai lang như một thức ăn bổ dưỡng có tác dụng phòng chống bệnh nhưng vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng ,mùi vị khoai lang.

Loại đặc sản Phú Quốc không phẩm màu, không chứa cholesterol, không đường, không chất bảo quản , hương vị màu sắc tự nhiên.


Khoai Lang Sấy

Khoai lang loại đặc sản Phú Quốc là nguồn cung cấp vitamin A tuyệt hảo cùng đó là vitamin C, cả hai đều là chất chống ô xy hóa mạnh loại bỏ các căn bệnh nguy hiểm ,có thể kéo giảm nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt, ung thư đại tràng, bệnh suyễn , bệnh tim , và có thé làm chậm quá trình lão hóa.

Khoai lang khi ăn ngay sẽ tốt cho sức khỏe có thể mua nhưng nay càng có thể để bảo quản lâu hơn với cách chế biến sấy khô , được lựa những củ khoai tốt nhất và sấy bằng công nghệ tiên tiến với dây truyền sạch và an toàn nhất thế giới , không chỉ sản xuất cho người tiêu dùng trong nước loại đặc sản Phú Quốc này còn được xuất khẩu ra nước ngoài .Quy trình làm chọn những khoai lang tốt gọt vỏ và và dùng bột ngô ngấm vào khoai lang trộn đều , cho dầu vào khoai ráo dợi thấm dầu vào đem nướng sấy với nhiệt độ 250 độ C là hoàn thành ngay 1 món ăn vặt ngon.


Khoai Lang Mật

Khoai lang mật là một loại củ rất phổ biến và gần gũi với người Việt Nam. Thành phần chính của loại đặc sản Phú Quốc này là tinh bột, ngoài ra còn có chất xơ và các loại vitamin A, vitamin C, vitamin B6... Chính vì những ưu điểm như vậy nên khoai lang được dùng nhiều để phống chống bệnh và rất tốt cho sức khỏe.

Khoai lang mật với vị ngọt tự nhiên và hương vị ngon nồng nàn , không chỉ người Việt ưa chuông loại củ này mà cả người nước ngoài cũng thích , khoai lang còn dùng chế biến ra nhiều loại thức ăn khác nhau ngoài ăn không ,đặc sản Phú Quốc này có nhiều món nổi t iếng như khoai lang mật sấy , khoai lang mật nướng , còn nhiều món ăn khác cũng khá ngon và hấp dẫn khác

Nhấp vào đây để xem nhiều đặc sản khác :


ĐẶC SẢN PHÚ QUỐC