Thuê máy ozone nuôi tôm lần đầu triển khai tại CTCP Ozone Quốc tế

ozonequocte

Lữ khách
#1
Không cần đầu tư lớn, khách hàng vẫn có cơ hội tiếp cận công nghệ ozone, hình thức thuê hàng sẽ là lựa chọn tối ưu lúc này.
Để đưa công nghệ ozone phát triển tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Ozone Quốc tế đã triển khai hình thức cho thuê sản phẩm máy ozone. Hình thức cho thuê này đã đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng:

  • Khách hàng có nhu cầu sử dụng máy ozone để xử lý 1 lần hoặc trong thời gian ngắn.
  • khách hàng có nhu cầu sử dụng máy ozone nhưng cần sử dụng để thử nghiệm, đánh giá.
  • khách hàng có nhu cầu sử dụng máy ozone nhưng chưa đủ khả năng mua sản phẩm.
Các sản phẩm cho thuê:
  • Máy ozone xử lý nước: Nước tinh khiết, nước sinh hoạt, nước bể bơi, nước dùng trong chăn nuôi, nước thải…
  • Máy ozone xử lý mùi: Loại bỏ mùi hôi, mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc, mùi thức ăn, mùi hóa chất… trong không khí tại các khách sạn, nhà hàng
  • Máy ozone xử lý thực phẩm: Khử độc, diệt vi khuẩn, loại bỏ dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, hoocmon tăng trưởng, chất bảo quản… trong thực phẩm.
  • Máy làm giàu oxy
  • Máy đo nồng độ ozone: trong nước, trong không khí
Ozone Quốc Tế là công ty duy nhất, đầu tiên đưa ra hình thức cho thuê này. Là một trong nhưng công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ sạch – công nghệ ozone, Ozone Quốc Tế luôn khẳng định chất lượng cao cấp của các sản phẩm. Sản xuất theo dây chuyền, công nghệ Châu Âu, công ty đã đầu tư các trang thiết bị nhập khẩu như: máy đo sản lượng ozone, máy đo nồng độ ozone trong không khí, máy đo nồng độ ozone trong nước… để đảm bảo mỗi sản phẩm khi xuất xưởng đều được kiểm tra kĩ lưỡng, công ty cam kết 1 đổi 1 khi có bất kì sản phẩm nào bị lỗi.
Để nhận báo giá và thuê sản phẩm, bạn chỉ cần điền thông tin vào links: http://ozone.com.vn/thue-ngay/
Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo tại: http://ozone.com.vn/2017/01/06/thue-may-ozone-giai-phap-giup-ban-tiet-kiem-nhung-van-hieu-qua/
Khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể về sản phẩm và công nghệ: Công ty Cổ phần Ozone Quốc tế - Số 9, lô A, Khu Văn Phòng Chính Phủ, Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
Website: ozone.com.vn – Hotline: 0962.500.800 – 04.32.181.555