Bán Thùng hấp bịch nấm, nồi hấp bịch nấm

kienni55

Lữ khách
#1
Công ty cổ phần công nghệ và thiết bị Việt Đức chuyên sản xuất các thiết bị phục vụ cho nghề trồng nấm cũng như dạy nghề trồng nấm: máy đóng bịch, thùng hấp bịch nấm, tủ sấy nấm, băng tải, máy trộn mùn cưa, tủ cấy nấm..... Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được phục vụ nhiệt tình, chu đáo và hiệu quả nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ địa chỉ sau:

Đinh Văn Kiên

Mobile: 0979880505

Mail: dinhvankien88@gmail.com hoặc kiendv@vietducjsc.comBuống hấp bịch nấm

Thể tích: 20m3

Sử dụng trực tiếp bằng hơi nước. Cấp hơi ngoài bằng hệ thống nồi hơi.

Kích thước: DxRxC=4500x2000x2200(mm)

Vật liệu chế tạo: Bên ngoài là lớp tôn mạ kẽm dày 0,8 mm, giữa là bông thuỷ tinh cách nhiệt dày 50mm, bên trong là lớp tôn mạ màu 0.8 mm

Có bộ hiển thị nhiệt độ bằng cơ học của Hàn Quốc.

Khung thép V5 U10

Đồng bộ xe goòng và rỏ gấp

Số lượng xe goòng: 10 chiếc.

Số lượng rỏ gấp: 150 chiếcLò hấp bịch nấm

Model: VD-HNNN 01

Năng suất: 400 Bịch/ca tương đương 1tấn/ngày

Thể tích khoảng: 2.5-3 m³

Bên trong: Là thép 2.5 mm; Bên ngoài: Là tôn mạ kẽm 1.2 mm

Bộ hoá hơi điện: 18 Kw gắn liền

Có bộ phân đun sôi bằng điện, tự cấp hơi

Có van an toàn, van xả, có lớp bông thủy tinh cách nhiệtMáy hấp meo nấm

Model: VD-MHMN

Kiểu: Nồi hấp tròn dạng đứng

Thao tác vận hành đơn giản bằng tay

Vật liệu chế tạo: bằng thép SS400

Ống phân phối hơi được bố trí đều trong buồng hấp tạo cân bằng nhiệt trong quá trình hấp; Cụm khoá được thiết kế theo kiểu tai hồng dễ dàng thao tác khi tháo mở.

Theo dõi nhiệt độ buồng hấp bằng đồng hồ nhiệt độ và đồng hồ áp suất.

Hệ thống van xả hơi bằng van nồi hơi chịu áp lực và nhiệt độ.

Dung tích: 100lít.

Kích thước buồng hấp 400x800 mm.

Nhiệt độ tiệt trùng: 100 -> 125 oC; áp suất: 2at.
[DOUBLEPOST=1457515420,1445392864][/DOUBLEPOST]Công ty cổ phần công nghệ và thiết bị Việt Đức chuyên sản xuất các thiết bị phục vụ cho nghề trồng nấm cũng như dạy nghề trồng nấm: máy đóng bịch, thùng hấp bịch nấm, tủ sấy nấm, băng tải, máy trộn mùn cưa, tủ cấy nấm..... Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được phục vụ nhiệt tình, chu đáo và hiệu quả nhất.
[DOUBLEPOST=1458610492][/DOUBLEPOST]Công ty cổ phần công nghệ và thiết bị Việt Đức chuyên sản xuất các thiết bị phục vụ cho nghề trồng nấm cũng như dạy nghề trồng nấm: máy đóng bịch, thùng hấp bịch nấm, tủ sấy nấm, băng tải, máy trộn mùn cưa, tủ cấy nấm..... Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được phục vụ nhiệt tình, chu đáo và hiệu quả nhất.
[DOUBLEPOST=1458792834][/DOUBLEPOST]Công ty cổ phần công nghệ và thiết bị Việt Đức chuyên sản xuất các thiết bị phục vụ cho nghề trồng nấm cũng như dạy nghề trồng nấm: máy đóng bịch, thùng hấp bịch nấm, tủ sấy nấm, băng tải, máy trộn mùn cưa, tủ cấy nấm..... Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được phục vụ nhiệt tình, chu đáo và hiệu quả nhất.
[DOUBLEPOST=1477553321][/DOUBLEPOST]Công ty cổ phần công nghệ và thiết bị Việt Đức chuyên sản xuất các thiết bị phục vụ cho nghề trồng nấm cũng như dạy nghề trồng nấm: máy đóng bịch, thùng hấp bịch nấm, tủ sấy nấm, băng tải, máy trộn mùn cưa, tủ cấy nấm..... Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được phục vụ nhiệt tình, chu đáo và hiệu quả nhất.
[DOUBLEPOST=1487730256][/DOUBLEPOST]Công ty cổ phần công nghệ và thiết bị Việt Đức chuyên sản xuất các thiết bị phục vụ cho nghề trồng nấm cũng như dạy nghề trồng nấm: máy đóng bịch, thùng hấp bịch nấm, tủ sấy nấm, băng tải, máy trộn mùn cưa, tủ cấy nấm..... Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được phục vụ nhiệt tình, chu đáo và hiệu quả nhất.
[DOUBLEPOST=1489637578][/DOUBLEPOST]Công ty cổ phần công nghệ và thiết bị Việt Đức chuyên sản xuất các thiết bị phục vụ cho nghề trồng nấm cũng như dạy nghề trồng nấm: máy đóng bịch, thùng hấp bịch nấm, tủ sấy nấm, băng tải, máy trộn mùn cưa, tủ cấy nấm..... Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được phục vụ nhiệt tình, chu đáo và hiệu quả nhất.
[DOUBLEPOST=1495597238][/DOUBLEPOST]Công ty cổ phần công nghệ và thiết bị Việt Đức chuyên sản xuất các thiết bị phục vụ cho nghề trồng nấm cũng như dạy nghề trồng nấm: máy đóng bịch, thùng hấp bịch nấm, tủ sấy nấm, băng tải, máy trộn mùn cưa, tủ cấy nấm..... Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được phục vụ nhiệt tình, chu đáo và hiệu quả nhất.
[DOUBLEPOST=1496711569][/DOUBLEPOST]Công ty cổ phần công nghệ và thiết bị Việt Đức chuyên sản xuất các thiết bị phục vụ cho nghề trồng nấm cũng như dạy nghề trồng nấm: máy đóng bịch, thùng hấp bịch nấm, tủ sấy nấm, băng tải, máy trộn mùn cưa, tủ cấy nấm..... Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được phục vụ nhiệt tình, chu đáo và hiệu quả nhất.
[DOUBLEPOST=1498718830][/DOUBLEPOST]Công ty cổ phần công nghệ và thiết bị Việt Đức chuyên sản xuất các thiết bị phục vụ cho nghề trồng nấm cũng như dạy nghề trồng nấm: máy đóng bịch, thùng hấp bịch nấm, tủ sấy nấm, băng tải, máy trộn mùn cưa, tủ cấy nấm..... Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được phục vụ nhiệt tình, chu đáo và hiệu quả nhất.