Thảo luận Thùng nhựa đựng vải dệt nhuộm chất lượng cao giá rẻ

Thùng nhựa đựng vải dệt nhuộm chất lượng cao giá rẻ
Đặc tính kỹ thuật:
- KT ngoài (outside):
- KT trong (inside):
- Trọng lượng:
- Dung tích: 100 lít, 200 lít, 300 lít, 400 lít, 500 lít, 750 lít, 1000 lít, 1100 lít, 1500 lít, 2000 lít....
- Số đường gân tăng cứng: 20;
- Trọng tải đựng hàng động (khi bưng bê, khuôn vác, vận chuyển): 100kg, 200 kg, 300 kg, 400 kg, 500 kg, ....2000 kg;
- Trọng tải đựng hàng tĩnh (khi để trong kho bãi, xếp chồng lên nhau): 300kg, 600kg, 900kg,.... 6000 kg;
- Màu sắc :
mausac1.jpg

Màu sắc: Màu chủ đạo là màu trắng đục, xanh dương...... tất cả các màu sắc theo yêu cầu của Quý khách hàng với những đơn hàng từ 1000 sản phẩm trở lên;

>>> Bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về tính năng sản phẩm hãy click vào Góc tư vấn để được tìm hiểu rõ hơn tại đây!
Ưu điểm:
- Thùng nhựa đựng vải dệt nhuộm chất lượng cao giá rẻ được làm bằng 100% chất liệu nhựa nguyên sinh HDPE nhập khẩu từ Trung Đông rất dày dặn và bền bỉ với thời gian. Với chất liệu này hộp nhựa có độ bền cực cao, chịu va đập tốt và đặc biệt là tải trọng đựng hàng rất lớn.
- Thùng nhựa đựng vải dệt nhuộm chất lượng cao giá rẻ có bề mặt bên ngoài được thiết kế vô cùng linh hoạt với các đường gân tăng cứng giúp người dùng có thể đặt hộp nhựa trên các kệ, giá một cách vững chãi, cầm nắm, bưng bê thuận tiện.

- Thùng nhựa đựng vải dệt nhuộm chất lượng cao giá rẻ có màu sắc gam màu tươi sáng, bóng đẹp, phù hợp cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp có thể dễ dàng in logo, kí hiệu, cài card nhựa, card sắt tiện lợi khi làm việc.

- Thùng nhựa đựng vải dệt nhuộm chất lượng cao giá rẻ có chứa chất UV chống bạc màu và chất chồng trầy xước giúp sản phẩm không bị bạc màu khi sử dụng lâu ngoài trời.

- Thùng nhựa đựng vải dệt nhuộm chất lượng cao giá rẻ được thiết kế với kích thước phủ bì rất phù hợp sử dụng đựng vải trong xưởng dệt, xưởng nhuộm, trong ngành may mặc....

- Thùng nhựa đựng vải dệt nhuộm chất lượng cao giá rẻ được thiết kế khoang đáy rộng, thành cao chắc chắn, giúp bạn chứa được nhiều đồ.

- Thùng nhựa đựng vải dệt nhuộm chất lượng cao giá rẻ được thiết kế đường kính đáy nhỏ hơn đường kính miệng, rất tiện tiện lợi có thể xếp lồng vào nhau để giảm diện tích kho, giảm chi phí vận chuyển.

- Thùng nhựa đựng vải dệt nhuộm chất lượng cao giá rẻ được sản xuất màu trắng bề mặt mịn dành riêng cho đựng vải trong xưởng dệt nhuộm giúp cho các hóa chất không làm phai màu thùng lẫn vào màu vải; chúng tôi sản xuất trên dây truyền công nghệ cao vì vậy bề mặt thùng luôn sáng bóng nhẵn mịn không có chút ma sát bia via sắc cạnh hay gồ ghề dù là vật nhỏ giúp cho vải không bị rút sợi khi đặt vào thùng.

Kết luận: Thùng nhựa đựng vải chất lượng cao giá rẻ mang thương hiệu phuhoaan được làm bằng chất liệu 100% nhựa nguyên sinh nhập khẩu có các ưu điểm sau: có độ bền cực cao, chịu va đập tốt, tải trọng đựng hàng lớn; giá rẻ nhất Hà Nội, giá rẻ nhất TP HCM.>>> Quý khách hàng hãy click ngay phần Chính sách bán hàng để tìm hiểu về giá bán sản phẩm của chúng tôi!Hình ảnh thùng nhựa đựng vải chất lượng cao giá rẻ Phú Hòa An:

Thung_nhua_2000L_dung_vai_det_nhuom.jpg


thung-nhua-1000l215x115x50cm.jpg


thung-nhua-1100l203x107x65cm-xanh-duong.jpg


xe_thung_nhua_vuong_dung_cho_xuong_det_nhuom.jpg


Xe_thung_nhua_tron_dung_cho_xuong_det_nhuom.jpg


xe_thung_nhua_trang_dung_vai_det_nhuom.jpg


Xe_thung_nhua_dung_vai_det_nhuom_xanh_la.jpg


Xe_thung_nhua_dung_vai_det_nhuom_mau_xanh.jpg


xe_thung_nhua_dung_vai_det_nhuom.png


xe_thung_nhua_danpla_dung_vai_det_nhuom.jpg


xe_day_thung_vuong_1100L_trang_dung_vai_det_may.png


xe_day_thung_nhua_trang_dung_vai_det_may.png


xe_day_thung_nhua_dung_vai_det_nhuom%208.jpg
>>> Bạn đọc có thể tham khảo Góc khuyến mãi để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi mua hàng Nhựa Phú Hòa An!
 

Quảng cáo

Top