Thuốc Giâm Hom, Kích Thích Ra Rễ Keo Lai

dominhphu

Lữ khách
#1
Thuốc Kích Thích Ra Rễ Keo Lai Giâm Hom- Bình Định. Toàn Quốc

Hiện tại, tôi đang có 1 số lượng thuốc giâm hom cây keo lai sử dụng cấy hom tại cơ sở ươm keo của mình (Cơ sở giống lâm nghiệp Minh Phú- chuyên cung cấp keo lai giâm hom- Bình Định), thuốc đã được pha chế, đảm bảo về liều lượng. Chất lượng thì các bác có thể sử dụng và so sánh với các loại khác trên thị trường để thấy hiệu quả.
1kg dùng được cho 20.000 hom - 30.000hom
Bác nào cần mua liên hệ:
Phương: 0973 713 613
TK: 0101299982- Đỗ Thị Việt Phương- Ngân hàng Đông Á.
 

Last edited:

dominhphu

Lữ khách
#2
up tin

Hiện tại, tôi đang có 1 số lượng thuốc giâm hom cây keo lai sử dụng cấy hom tại cơ sở ươm keo của mình (Cơ sở giống lâm nghiệp Minh Phú- chuyên cung cấp keo lai giâm hom- Bình Định), thuốc đã được pha chế, đảm bảo về liều lượng. Chất lượng thì các bác có thể sử dụng và so sánh với các loại khác trên thị trường để thấy hiệu quả. (1 kg dùng được cho 20.000 hom - 30.000hom)
 
Last edited:

dominhphu

Lữ khách
#6
Cảm ơn bạn. Thông báo:
website: caygiongminhphu.com thời gin vừa qua bị hack, và hiện chúng tôi đang up lại dữ liệu. Xin lỗi mọi người vì sự bất tiện trên.
 

dominhphu

Lữ khách
#7
up tin: website caygiongminhphu.com đã hoạt động trở lại
P/s: hôm trước có chú hỏi con gái tôi thuốc có giâm bạch đàn được không? xin trả lời: được nhé. thuốc pha chế IBA nồng độ 500 ppm. Trước đây tôi cũng từng giâm cả bạch đàn.
[DOUBLEPOST=1474362992][/DOUBLEPOST]http://caygiongminhphu.com/index.php?language=vi&nv=news&op=sanpham/Thuoc-Kich-Thich-Ra-Re-50