Thuốc tăng lực cho gà đá

  • Thread starter maithaolam
  • Ngày gửi
Chúng tôi hiện có cung cấp các loại thuốc tăng lực cho gà hiệu Breco, Dr Blues của Mỹ chính gốc,
***** Ai có nhu cầu ,, liên hệ Lâm qua email lamrocket39@yahoo.com hoặc gọi cho Thạnh số phone, 0908558428
Hoặc liên lạc qua trang web của chúng tôi
www.denhatganoi.com

----
Được sử dụng như một tác nhân phá vỡ sự kích thích của thần kinh trung ương. Một sự kết hợp tuyệt vời giữa hai hợp chất mạnh mẽ tương tự nhau với một số chức năng khác trong cơ thể. Làm tăng sức mạnh cơ bắp và giúp điều phối nhanh hơn, rõ nét hơn,. Giúp ngăn chặn sốc và tử vong đột ngột do chấn thương và xuất huyết.Super Ometol Được sử dụng như một tác nhân làm tăng mức năng lượng và độ bền. Ometol là vượt trội trong sản xuất hấp thụ nitơ của phổi và các tế bào cơ bắp. Một Ometol viên là tương đương 30 kg ngô giá trị năng lượngTOP B 15 + 3 là một tác nhân gây oxi hóa và là một giải pháp năng lượng cung cấp có hiệu lực ngay lập tức. Nó cũng được khuyến khích cho sự phục hồi của động vật sau khi trải qua phẫu thuật điều dưỡng, bệnh truyền nhiễm hoặc một quá trình suy dinh dưỡng, cũng như cho động vật đã phải chịu quá trình làm việc chăm chỉ. Sản phẩm này rất hữu ích như là chất kích thích và chất xúc tác tiếp thêm sinh lực trong việc thu hồi các mệt mỏi hoặc khai thác quá mức,thuốc làm oxy hóa ngày càng tăng và lưu thông máu qua tác động của vitamin B15 và khoáng chất. Chai 30 ml

http://www.denhatganoi.com/image/cache/data/new image/39_Top B15-500x500.png

Bao gồm chai 1 oz hoặc chai 2 oz. Chiết xuất Nux Vomica được xem là mạnh nhất trong tất cả các chất kích thích hệ thống thần kinh trung ương. Nó ảnh hưởng trực tiếp trong quá trình sản xuất năng lượng, sức chịu đựng và sinh lực tổng thể của gà trống! Nó làm tăng thời gian phản ứng của các cơ nhanh chóng bởi tốc độ hóa học của nó, làm tăng năng lượng có sẵn cho các mô cơ và hấp thụ oxy phổi bằng cách trao đổi chất ngày càng tăng. Nó kích thích cơ tim và ngăn chặn các mạch máu để ngăn ngừa sốc và ngừng tim do xuất huyết ồ ạt. Nói chung, nó là thuốc giải độc hoàn hảo trong việc giúp ngăn chặn tình trạng gà chết cứng đơ một cách đột ngột.Các công thức có chứa quinine để giảm nhiệt độ cơ thể được sản xuất bởi hiệu Nux Vomica có ảnh hưởng đến việc trao đổi chất làm tăng mức năng lượng. Hợp chất này nên được sử dụng trong thời tiết rất nóng để làm giảm nhiệt độ cơ thể.Tốt nhất trong thế giới đá gà. Aminoplex viên nén gồm 100 viên cho mỗi chai. Mỗi viên nén chứa hơn 48 loại vitamin, khoáng chất, axít amin, men, đường, sắt gan, và tất cả B phức tạp cần thiết cho gà. Nó giúp khắc phục tình trạng thiếu máu, biếng ăn và suy dinh dưỡng. Sản phẩm này không nên bỏ lỡ trong tủ thuốc của. Đây là loại thuốc bán chạy số 1 trên thị trường.Chất kích thích mạnh mẽ các hành vi theo hai cách:

1. Trực tiếp và ngoại vi trên não bộ và trong cả hệ thống thần kinh trung ương.

2. Tăng hô hấp phổi cho gà trống không trở nên mệt mỏi trong cuộc chiến.

Tối đa hóa khả năng của gà trống để tránh căng thẳng ngoài trời, sống sót khi xảy ra những vết thương nghiêm trọng và cống hiến một cuộc chiến đẹp mắt nếu cuộc chiến tiếp tục kéo dài. Nó hoạt động trong vài phút và hành động của nó được kéo dài 6-8 giờ.

Đạt hiệu quả tối đa của nó sau khi một giờ. Loại bỏ hoàn toàn trong 10 giờ. Khuyến nghị cho chiến đấu ban đêm hoặc chiến đấu trong môi trường có máy điều hòa không khí.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thức ăn cho gà nhập từ Mỹ

Hỗn hợp hạt dành cho gà tơ bao gồm hạt yến mạch, lúa mì, bắp nhỏ, rơm băm nhỏ, 4 loại hạt ngũ cốc đã được chà sạch, hạt hướng dương đen nhỏ, được trộn thêm với dầu mầm lúa mì ~ Siêu sạch ~

Nếu trộn Mix loại 2 với hỗn hợp Chick 01 của chúng tôi để dành cho gà con bắt đầu tập ăn hạt nhỏ cho đến khi chúng có thể ăn thức ăn dạng hạt to.

Bao 25kg
 Quảng cáoTop