Thuốc trừ sâu sinh học Bacillus Thuringiensis16.000 IU Nhập khẩu từ Mỹ

Hoàng Thuý

Thành viên mới
#1
Công ty CP Vinabata - nhà phân phối độc quyền sản phẩm phân bón sinh học Thần Tốc, Nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ.
Thuốc trừ sâu sinh học Thần tốc với thành phần 100% là Bacillus Thuringiensis (BT). Hoạt chất Bacillus Thuringiensis có trong lá Đậu Tương, được sử dụng như một loại thuốc trừ sâu sinh học, hoạt chất này có tác dụng ức chế thần kinh và hệ tiêu hóa của các loại sâu bệnh hại. Được phát hiện vào năm 1901 bởi một nhà khoa học Nhật Bản, tới nay hoạt chất được sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia, nhằm hạn chế sự độc hại của thuốc trừ sâu hóa học.
BT diệt được sâu tơ, sâu xanh, sâu khoang, sâu keo da láng, sâu róm thông, sâu cuốn lá lúa, thậm chí là tuyến trùng gây hại cho cà phê, hồ tiêu...

Cụ thể là sau khi sâu hại ăn phải các tinh thể độc (tiền độc tố), dưới tác dụng của một loại men tiêu hoá trong dịch ruột của sâu, tiền độc tố bị hoà tan thành những phân tử nhỏ có hoạt tính độc. Các độc tố này bám vào màng vi mao trong ruột, tạo ra các lỗ dò để cho nước chảy vào, làm sâu mọng nước, ngừng ăn và chết.

Tinh thể độc do Bt tạo ra không thể hoà tan trong dịch dạ dày của người nên thuốc trừ sâu sinh học Bt hoàn toàn vô hại đối với người, cũng như các sinh vật khác. Hạn chế lớn nhất của thuốc trừ sâu sinh học Bt là phát tác chậm, 48 tiếng sau khi ăn độc tố thì sâu mới chết.

Sản phẩm đã được đăng ký trên các loại cây công nghiệp, cây ăn quả, rau màu và lúa.

Thông tin liên hệ làm đại lý:
Hoàng - Thúy - 0977 914 972
Công ty CP Vinabata - 139 Cầu Giấy, Hà Nội.