Thưởng thức bánh yogurt khô theo phong cách Hàn Quốc - Bạn đã thử chưa?

#1
Bánh Snack Yogurt là dạng yogurt khô và dễ tan trong miệng. Bánh có vị hơi chua của yogurt, vị béo ngọt của sữa và hương trái cây tự nhiên hòa quyện với nhau giúp cho bánh có hương vị đặc trưng, kích thích vị giác và bổ sung lượng vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể

Bên cạnh đó, đối với những bạn trẻ nhỏ biếng ăn hoặc lười uống sữa, bánh snack yogurt được xem như là một trong những món ăn giúp bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và giúp bé ăn ngon miệng hơn.Bánh Snack Yogurt được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với quy trình sản xuất hiện đại và không chứa chất bảo quản, bánh luôn giữ được hương vị tự nhiên của sữa chua và đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Bánh còn được thiết kế nhỏ gọn rất thuận lợi để mang theo trong những chuyến đi chơi xa cùng người thân và bạn bè.

Bánh với nhiều hương vị như: dâu, xoài, cam giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.Thành phần nguyên liệu chính: Yogurt (Live and active cultures ABT-7, nước), bột táo (bột dâu/xoài nghiền), nước, Glucose, Pectin.

Khối lượng tịnh: 18g

Nhà sản xuất: Công ty SIK CO., LTD – Hàn Quốc sản xuất.

Giá thành: 90.000/góiNgoài ra, nếu các bạn quan tâm và có ý định trở thành nhà phân phối của mặt hàng Bánh Snack Yogurt độc đáo này trên thị trường, xin vui lòng liên hệ đến thông tin sau:

- Tên: Nguyễn Nghĩa

- SĐT: 0166.3442.816

- Email: ecom@vanthinhphu.com

- Skype: junenghia93

- Địa chỉ: TTTM Thiên Son Plaza, 800 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM

- Website: vanthinhphu.com

- Fanpage: Bánh Kẹo Nhập Khẩu Chất Lượng