Thưởng thức mỳ cay 7 cấp độ ở Hà Nội

mycaykore

Lữ khách
#1
Trong thời gian gần đây, đang rộ lên cơn sốt Mỳ cay, và bạn đã thử món ăn hấp dẫn này chưa? Thưởng thức mỳ cay 7 cấp độ tại Hà Nội là một trong những thách thức với các bạn trẻ, với độ cay không phải ai cũng có thể ăn được. Rất nhiều quán mỳ cay ở khắp mọi nơi trên các con phố ở Hà Nội, đặc biệt là khu vực cá trường đại học.

Nếu như bạn ở khu vực Tài chính - Mỏ, và đang muốn thưởng thức món mỳ cay hấp dẫn này. Chẳng cần phải đi đâu xa, hãy đến với Ăn là nhớ - 93 Lê Văn Hiến. Các bạn sẽ được thưởng thức món ăn Hàn Quốc hấp dẫn này. Còn chờ gì nữa!

Trào lưu " Đố nhau ăn mỳ cay" của giới trẻ hiện nay
Với trào lưu cùng nhau thi ăn, thử ăn mỳ cay thì đã làm không khí trong các quán ăn nóng dần lên. Nhiều bạn với sở thích ăn cay và tự tin với khả năng ăn cay của mình cũng rất tự tin gọi những tô mỳ có cấp độ cay cao, để rồi khiến mình phải “ vừa ăn vừa khóc” thậm chí bỏ dở.Có thể nói cơn sốt mỳ cay đã đến cao trào nhưng hẳn vẫn có những bạn chưa từng thử món mỳ cay, hoặc chỉ dám ăn mức cay cấp độ 0, và nếu bạn đang muốn thử xem muốn mình có thể ăn cay đến đâu thì hãy đừng ngần ngại tìm tới một quán mỳ cay 7 cấp độ tại Hà Nội để thưởng thức một món ăn ngon, hấp dẫn này, nhất là khi trời đã sang đông, nó sẽ khiến cho việc thưởng thức mỳ cay 7 cấp độ trở nên hấp dẫn, thú vị hơn cả.


Có thể nói rằng, mỳ cay 7 cấp độ tại hà Nội đã trở thành một thử thách mới cho giới trẻ trong suốt thời gian qua. Nhưng có lẽ ít bạn biết rằng có tới tận 10 cấp độ và còn hơn cả thế nữa . Ở những cấp độ cao ( lớn hơn 7) thì độ cay của mỳ có thể khiến có vị giác tê liệt nên trong những quy định của ngành ẩm thực sẽ không thể mạo hiểm đưa món ăn có thể có nguy hại đến người dùng vào danh sách món ăn được, cấp độ 7 là ngưỡng tối đa mà con người có thể chịu đựng được, tuy nhiên cũng có những ngoại lệ. vậy nên đó chính là lý do mà có món mỳ cay 7 cấp độ tại Hà Nội mà không phải là 8 cấp độ hay 10 cấp độ.
Hiện nay các quán mỳ cay 7 cấp độ tại Hà Nội có rất nhiều, tuy nhiên chủ yếu chỉ làm đến mức cay thứ 7, nhưng cũng rất ít người dám thử bởi người việt Nam , đặc biệt là người Hà Nội không có đặc điểm ăn quá cay như người miền tây.
Nếu muốn thưởng thức món mỳ cay đặc biệt này tại Hà Nội bạn có thể đến “Ăn là nhớ” - 93 Lê Văn Hiến, Cổ Nhuế, Hà Nội, đây sẽ là một sự lựa chọn thú vị cho bạn. Hãy cùng bạn bè đến để thưởng thức cơ thể bạn sẽ muốn quay lại lần sau đấy:

Bạn có thể liên hệ:
Địa chỉ: 93 Lê Văn Hiến-Cổ Nhuế-Hà Nội
Phone: 0973 649 795