Tiêu hạt

feng way

Lữ khách
#1
Mỗi gia đình trong chúng ta, ai ai cũng thường sử dụng hạt tiêu là một trong những gia vị nêm nếm cho bữa ăn hàng ngày.

Nhu cầu hạt tiêu tiếp tục tăng trưởng bất chấp mức giá kỷ lục. Nhưng chúng ta cần phải thận trọng vì hạt tiêu cũng giống như bất kỳ loại hàng hóa khác có những sản phẩm kém chất lượng


Tiêu Đồng Nai làm sạch 100%, tiêu đã phơi khô,không pha trộn các loại hật khác(như hạt đủ đủ).Không giống như hạt tiêu mua ngoài chợ, đã xay nhiễn ra không phân biệt được chất lượng như tiêu nguyên hạt.Tiêu làm trồng thiên nhiên không phun các loại thuốc tăng trưởng hay sâu khác.Bảo đảm an toàn vệ sinh cho người tiêu dùng .Hạt tiêu được trồng ở Đồng Nai đảm bảo chất lượng tốt.

Chúng tôi cung cấp hạt tiêu chất lượng và các sản phẩm tiêu, rất đáng tin cậy.

Trên thị trường hiện nay mặt hàng tiêu rất đa dạng, hầu như đi đâu cũng có thể dễ dàng mua về, với nhiều loại hình, bao bì, mẫu mã, chủng loại, chất lượng, xuất xứ khác nhau .v.v. Chính vì thế, chắc hẳn rằng không ít người tiêu dùng cũng đã từng đắn đo, băn khoăn về chất lượng, an toàn vệ sinh, cũng như nguồn gốc xuất xứ ... của loại tiêu mà mình mua về.

Hạt tiêu sau khi thu hoạch theo quy trình của nhà nông.Với phương pháp thu công ,được làm sạch tạp chất; sau đó sàng lọc, lựa chọn những hạt tiêu đồng đều, chất lượng một cách thật kỹ càng bằng phương pháp thủ công; để đóng thành những gói hạt tiêu đen thành phẩm: đảm bảo chất lượng, kích cỡ đồng đều, nhất là đảm bảo an toàn vệ sinh.

Tiêu thành phẩm vừa có thể dùng cho gia đình, vừa có thể làm quà biếu cho người thân, họ hàng, bạn bè trong dịp lễ tết, hoặc làm quà cho người ở xa.

Tác dụng của hạt tiêu:

Hạt tiêu có hương vị đậm đà, có tác dụng điều vị, làm cho chúng ta ăn càng thêm ngon miệng. Thứ hương vị cay cay, thơm nồng nhấn nhứ nơi đầu lưỡi của hạt tiêu là gia vị không thể thiếu để nấu hoặc kho các món ăn trong bữa ăn thường ngày của mỗi gia đình Việt, ngoài ra Hạt tiêu còn có tác dụng làm dược liệu trị bệnh như:

- Tẩy trừ hàn khí: dùng cho các bệnh như đau dạ dày, nôn do lạnh dạ dày và cả đau bụng đi ngoài do lạnh bụng. Người bị dạ dày lạnh khi ăn những món ăn lạnh tốt nhất nên rắc thêm một ít hạt tiêu để trừ lạnh, chống hàn.

- Tăng cảm giác ngon miệng: Thứ hai là tỉnh tì, khai vị, dùng bột hạt tiêu để điều vị cho món ăn sẽ làm tăng thêm cảm giác thèm ăn, có tác dụng trị liệu chứng chán ăn, ăn không ngon và tiêu hóa không tốt.

* Tuy nhiên hạt tiêu có tính nhiệt rất lớn, thậm chí còn nhiệt hơn cả ớt cay, người bị nhiệt hoặc phát viêm cần hạn chế sử dụng hoặc tạm thời không nên dùng.

Cái chúng tôi quan tâm đặt lên hàng đầu là chất lượng sản phẩm, uy tín với khách hàng, luôn lắng nghe và lĩnh ngộ những phản hồi từ khách hàng, để từ đó tự điều chỉnh mình ngày càng tiến bộ hơn, chuyên nghiệp hơn và luôn nâng cao trình độ, năng lực của chúng tôi. Chỉ có như vậy mới thu hút được khách hàng và giữ được mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững giữa chúng tôi và các đối tác kinh doanh.