Tìm các đại lý, các NPP ở các tỉnh

nguyetbacnam

Lữ khách
#1
Hạt điều mang rất nhiều dưỡng chất tốt, có lợi cho sức khỏe, tăng sức đề kháng, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp. Hạt điều còn rất tốt cho các mẹ bầu vì nó cung cấp và bổ xung nguồn dưỡng chất cần thiết cho thai nhi.

Giá hộp điều còn vỏ lụa 500g = 135.000 đ

Ngoài ra chúng tôi có nhu cầu: .

Do nhu cầu mở rộng thị trường công ty chúng tôi cần Tuyển NPP, Cộng tác viên hạt điều rang muối tại các tỉnh với chính sách giá, chiết khấu doanh số rất ưu đãi.

Các sản phẩm hạt điều rang muối, trái cây sấy của chúng tôi có chất lượng cao, giá phải chăng, phù hợp với các yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Chúng tôi có nhiều loại bao bì, đóng gói từ 45g đến 500g và có 8 loại hạt điều khác nhau để quý khách có thể chọn mua sản phẩm phù hợp. Giá bán lẻ chỉ từ 12.000 đ/gói

Chúng tôi còn bán điều nguyên cây, mỗi cây 10 kg dành cho Quý khách hàng nào muốn mua điều chất lượng về làm thương hiệu riêng. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp trái cây sấy chất lượng cao, thơm ngon, giá cạnh tranh
Bảo vệ giá:
Trong trường hợp biến động thị trường ảnh hưởng đến giá sản phẩm. Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại đang còn tồn trong kho.
ĐIỀU KIỆN LÀM ĐẠI LÝ
– Đối với Doanh nghiệp: Có đăng ký kinh doanh với ngành nghề phù hợp
– Đối với cửa hàng: Có địa chỉ kinh doanh phù hợp
– Đối với trường hợp khác: Chúng Tôi có chính sách ưu đãi với các cá nhân/tổ chức hiện tại chưa có cửa hàng nhưng vẫn có thể tham gia vào hệ thống phân phối của công ty.
YÊU CẦU TÀI CHÍNH: TỪ 10 ĐẾN 50 TRIỆU
Quý khách hàng, công ty có nhu cầu mua sỉ và lẻ xin liên hệ: Ms Nguyệt 0946458802

Chi tiết xem tại

http://thegioihatdieu.net/