Tìm đại lý c1

  • Thread starter Cty cổ phần phát triển Vicato
  • Ngày gửi
Status
Không còn mở để tiếp tục thảo luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

- Tên DN/Cá nhân: Cty cổ phần phát triển Vicato
- Địa chỉ: Số 1 Bể bơi thông minh - ĐTM Trung Hòa Nhân Chính - HN
- Tel, Fax: (04) 22155568 / Fax(04) 2811358 Hotlite: 01268.26.39.26
- Email: vicatotcca@yahoo.com.vn
================================

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Trước tiên thay mặt thương hiệu VICATO xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khoẻ tới quý khách./.
Công ty Cổ Phần Phát Triển VICATO được thành lập là kết quả của sự hợp tác giữa Tập đoàn Phúc Thanh–Việt Nam với các nhà máy sản xuất nước ngoài đã nổi tiếng tại Châu Á và Châu Âu như: Thái Lan, Trung Quốc, Mỹ, Pháp , Tây Ban Nha….. .Trên dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay, với các chế phẩm tiêu độc khử trùng mang thương hiệu VICATO cho ngành thủy sản, xử lý nước bể bơi, nước sinh hoạt, môi trường, y tế, chăn nuôi, trồng trọt, chúng tôi tin tưởng mang lại cho Quý khách hàng các chế phẩm chất lượng cao nhất, giá thành thấp nhất.
Đối với phương pháp cải tạo môi trường cho ngành thủy sản, hiện nay trên Thế giới đã và đang áp dụng phương pháp kín, tức là không thay đổi nguồn nước, không thải nước ra bên ngoài và chủ động xử lý tại hồ nuôi của chính mình. Điều đó đó làm cho dịch bệnh không có cơ hội lây lan từ hồ nuôi này sang hồ nuôi khác, không lây lan từ vụ này sang vụ khác đồng thời quá trình này còn giúp cải tạo môi trường tránh được nguy cơ ô nhiễm ra môi trường xung quanh..
Hiện tại, Công ty chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối độc quyền các sản phẩm mới cho ngành thủy sản dưới dạng viên nén tổng hợp loại 2gram, 20gram. 200gram, có nồng độ hoạt chất cao từ 80 – 90% phản ứng và xử lý triệt để tạo được nguồn nước sau xử lý trở vể trạng thái ban đầu mà không phải kết hợp xử lý bằng hóa chất thông thường vừa trung hòa hoặc thải nguồn nước cũ đi, điều này sẽ làm chất lượng vật nuôi cao hơn, sản lượng lớn hơn và xuất khẩu được nhiều hơn.
Hoạt chất này có tác dụng:
- Cải tạo môi trường nước , và phòng trị bệnh do vi khuẩn gây ra cho Cá, Tôm.
- Phản ứng triệt để hơn từ dưới đáy bùn lên mặt nước.
- Thuận tiện khi sử dụng, có thể thả trực tiếp xuống hồ nuôi bằng tay mà không gây sốc cho người sử dụng như các sản phẩm cùng loại khác
- Khi thả trực tiếp xuống hồ nuôi, viên thuốc tan dần dưới dạng viên sủi, lan tỏa đều trong lòng hồ, do đó tiết kiệm hơn một nửa so với các sản phẩm dạng bột cùng loại.
Chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một môi trường nuôi thủy sản bền vững, một sản phẩm an toàn giúp các hộ nuôi trồng thủy sản có một mùa bội thu.
Hiện nay chúng tôi đang cần tìm kiếm những đối tác có đủ năng lực làm đại lý c1 và nhà phân phối trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Mời các tổ chức cá nhân và người tiêu dùng quan tâm liên hệ với chúng tôi.

Phụ trách KD: Mr. Trương Tiến Thanh
Hotlile: 012.68.26.39.26 Tel: 0922.28.59.89 Fax: (04) 2811358
E- Mail: vicatotcca@yahoo.com.vn Website: vicato.phucthanh.vn
 


Status
Không còn mở để tiếp tục thảo luận


Back
Top