Bán tìm đại lý phân phối mứt gừng Dalattomato

Dalattomato

Lữ khách
#1
THƯ NGỎ MỜI LÀM ĐẠI LÝ
Công ty TNHH TM Nông nghiệp Sài Gòn kính gửi tới Quý đơn vị lời chào trân trọng và hợp tác!
Công ty TNHH TM Nông nghiệp Sài Gòn là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp và phân phối các mặt hàng nông sản tươi sạch trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi đang thực hiện một dự án kinh doanh mới mang tính khả thi cao đó là sản xuất mứt gừng đóng hộp. Với nguồn nguyên liệu 100% từ thiên nhiên, sự hòa quyện vị cay của gừng, vị béo của đậu phộng, mè, vị chua của tắc và vị ngọt của đường phèn. Chúng tôi tự hào đem đến Quý khách hàng sản phẩm đậm đà hương Việt đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe, được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng.
Nhằm khuyếch trương thương hiệu, xây dựng quảng bá hình ảnh của Công ty, tìm kiếm và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, chúng tôi hân hạnh kính mời Quý đơn vị làm Nhà phân phối sản phẩm mang thương hiệu Mứt gừng Dalat Tomato. Chúng tôi hiện đang tìm kiếm cơ hội hợp tác, giao thương đối với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân với chính sách ưu đãi lớn về chiết khấu, hoa hồng cũng như hậu mãi. Đặc biệt, trong không khí sắc xuân đang về, với sự đồng hành của Qúy đơn vị chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm mứt gừng là sự lựa chọn hoàn hảo đến với khách hàng.
Ngay sau khi nhận được hồi âm từ các đối tác, chúng tôi sẽ gửi báo giá và chính sách chiết khấu sản phẩm đến Quý đơn vị.
Công ty TNHH TM SX Nông Nghiệp Sài Gòn
Địa chỉ: 331/49/30 Phan Huy Ích - P.14 - Q. Gò Vấp - Hồ Chí Minh
ĐT: 08 62 558 119 - Fax : 0862558138
Hotline : 0973 087 276
Email: dalattomato@gmail.com -dalatomato@gmail.com

http://dalattomato.com/