Tìm địa điểm thực tập, chuyên ngành BVTV

  • Thread starter nluv3i
  • Ngày gửi
N

nluv3i

Lữ khách
#1
Tôi là 1 sinh viên năm 2 chuyên ngành BVTV, trường ĐH Nông Lâm TPHCM.
Khoa chúng tôi đang được Hà Lan tài trợ cho chương trình đào tạo POHE, theo đó chúng tôi sẽ được tăng các giờ học thực tế hơn.
Vì vậy cuối mỗi năm học, ngay từ năm nhất chúng tôi đã được nhà trường cho đi thực tập tại các cơ quan, các công ty về nông nghiệp. Tự tìm địa điểm thực tập được nhà trường giao cho chúng tôi như là một kỹ năng.
Vì thế hôm nay tôi đăng tin này rất mong quý công ty thuộc lĩnh vực nông nghiệp (giống, phân bón, thuốc trừ sâu, . . .) giúp đỡ tôi, nhận tôi vào thực tập để có thể học thêm kinh nghiệm thực tế. Thời gian thực tập dự kiến của chúng tôi trong năm học này là khoảng tháng 6 đến tháng 7/2010 (thời gian thực tập đối với sinh viên năm 2 là 2 tháng).
Tôi hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Kính chào!
Email liên hệ: vtandat@gmail.com
Y!M: tandat_20002000
 

L

lamrhq52

Lữ khách
#2
Bạn ơi mình cũng là sinh viên POHE này sao trong đó các bạn đựoc thực tập rài thế?
Mình cũng đang chuẩn bị thực tập Nghề nghiệp lần 2 đây. Lần này minh cũng chỉ đựoc thực hiện trong 1 tháng mà mình đang học năm thứ 3 rồi.
Mình học chuyên ngành marketing RHQ & CQ Trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội. Mình cũng rất mong muốn các công ty, cơ quan trong nông nghiệp sẽ tạo điều kiện để sinh viên POHE chúng ta có cơ sở thực hiện chưong trình đào tạo kiểu mới của mình.
 
N

nluv3i

Lữ khách
#3
Hè năm 1 là mình đã được thực tập 1 tháng rồi, năm 2 là 2 tháng và năm 3 là 6 tháng.
Nhân đây cũng rất mong các công ty, cơ quan nông nghiệp tạo điều kiện cho các sinh viên PHOE (chương trình đào tạo định hướng nghề nghiệp) có cơ hội được hoàn thành chương trình đào tạo theo kiểu mới. Chân thành cảm ơn!
 
V

vantrantuyen1985

Lữ khách
#4
Bạn ơi!Hiện mình có nhiều người bạn học học cùng lớp ra trường rồi!
Tụi mình học Nông Học K30!
Nếu bạn cần chỗ thực tập=>có thể mình giới thiệu giúp cho!
có gì lkieen hệ lại mình nhé!
 

Đối tác


Top