Tìm đối tác đầu tư cây trồng chiến lược thế kỷ 21

hanhle.ag

Lữ khách
#1
Công Ty Môi Trường Xanh Á Châu chúng tôi chuyên cung ứng cây giống Paulownia cho tốc độ sinh trưởng cao nhất hiện nay, thu hoạch gỗ chỉ sau 3 năm.

Hiện nay chúng tôi đang tìm đối tác đầu tư các Dự án trồng cây Paulownia tại khu vực Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Dak Nông, Lâm Đồng…Có nhiểu hình thức đầu tư cho quý khách hàng lựa chọn.

Quý khách hàng được hưởng chế độ bao tiêu sản phẩm và được chuyển giao quy trình kỹ thuật trồng từ phía công ty chúng tôi.

Hãy tưởng tượng…nếu bạn đầu tư trồng cây Paulownia, chỉ sau 3 năm thu hoạch hơn 250 m[SUP]3[/SUP]/ ha với giá giá bao tiêu của công ty chúng tôi là 2.000.000 VNĐ/m3, bạn có trong tay 500 triệu VNĐ. Bạn chỉ đầu tư cây giống 1 lần duy nhất và thời gian cho thu hoạch là 18 năm.

Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG XANH Á CHÂU
PAULOWNIA
ASIA GREEN ENVIRONMENT COMPANY
Địa chỉ: 767/12 Trần Hưng Đạo, p1, q5, Tp.HCM
Tel: VP: (08).38.38.38.86 –
0902.355.895 (Ms Hạnh)
Website :
www.cayhong.com – Muabango.net
Email:
info@paulownia.com.vn
 

#2
chào quý công ty! tôi đang nhận khoáng trồng 20ha rừng ở di linh - lâm đồng. tôi muốn hợp tác với quý công ty. tôi muốn hỏi hinh thức hợp tac thế nào? có phải công ty đầu tư giống cây trồng, kỹ thuật, và bao tiêu sản phẩm phải không? rất mong được hợp tác. hntlamdong@gmail.com

đất nhận khoáng 50năm.
 
T

ttdung106

Guest
#3
tiếc quá, nếu ở ngoài bắc thì tốt nhỉ. nhà mình đang có đất khoảng 20ha đất trồng cây lẫy gỗ
 
Top