Tìm Kiếm Nhà Cung Cấp Các Sản Phẩm Phục Vụ Làm Vườn

Ban_Cong_Xanh

Nhà nông nghiệp dư
#1


SECTION 1Cây xanh & hoa trồng chậu phù hợp với hộ gia đình
Thực tế, việc lựa chọn một cây trồng phù hợp với mỗi hộ gia đình là rất khó khăn, người mua không thể đi hết các vựa cây để lựa chọn một cây phù hợp. Sẽ tốt rất nhiều công sức và thời gian.

Trong khi đó, nếu nhà cung cấp có sẵn một tiêu chuẩn: về kích thước, hình dạng, loại chậu trồng thì người mua có thể dễ dàng lựa chọn (có thể mua trên mạng hoặc đến tận nơi xem).

Chúng tôi muốn kiếm tìm các đối tác có vườn ươm, vựa cây cảnh quan để hợp tác và cung cấp sản phẩm cây xanh cho thị trường Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Read More...
Chậu trồng cây
Hiện chúng tôi đang hợp tác với Famifarm sản xuất chậu gỗ mỹ thuật. Tuy nhiên chúng tôi cũng đang tìm kiếm thêm các nhà cung cấp chậu trồng bằng nhựa, composite, xi măng chất lượng cao để giới thiệu và cung cấp cho thị trường.

Rất mong có thêm nhà cung cấp.
Read More...

Hạt giống
Một trong những danh mục sản phẩm chúng tôi đang ưu tiên phát triển là các loại hạt giống hoa – rau chất lượng cao. Chúng tôi cũng rất mong muốn có được sự hợp tác cung cấp sản phẩm và kỹ thuật gieo hạt từ nhà cung cấp.

Các sản phẩm trang trí ban công

Các sản phẩm chúng tôi đang tìm kiếm như các loại đèn (ưu tiên đèn năng lượng mặt trời); các sản phẩm trang trí từ gỗ, đá, sành… như bàn ghế, bộ pha chế cà phê…

Các sản phẩm sáng tạo khác cải thiện vẻ đẹp ban công

Nếu các bạn có sản phẩm liên quan tới Ban công, làm vườn, các vật phẩm phục vụ cho cuộc sống ngoài trời, sản phẩm tiết kiệm năng lượng… phù hợp với đối tượng khách hàng hiện có của ban công xanh….

Rất mong được hợp tác và cung cấp các sản phẩm trên nền tảng Ban công xanh.

Xin cảm ơn.
Post by: Ban_Công_Xanh
Hotline : 0931.601.472
Email: mai.hn@tropical.vn