Tìm kiến thức về phong thủy chung cư ở đâu

#1
Cùng với sự phát triển của những đô thị, ngày càng có không ít người tìm mua nhà ở chung cư. Cũng như BĐS, ngoài lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp, tử vi & phong thủy là yếu tố được người tiêu dùng rất chú ý. tuy vậy, ngay cả các môi giới giữ vai trò “nhà tư vấn” cũng gặp khó trước nhiều câu hỏi của người mua, nhất là lúc các kiến thức trôi nổi về phong thủy quá nhiều, thậm chí còn “đá nhau” như hiện thời.

Đã có không ít khách hàng “than trời” khi tư vấn cho cùng một khách hàng, có môi giới nói phía này tốt, có môi giới nói ngược lại. nguyên do là vì, mỗi người theo một cách nhìn về phía căn hộ chung cư không giống nhau! Cụ thể, có ý kiến nhận định rằng, hướng căn hộ chung cư là phía lối đi ra vào, nhưng lại có ý kiến khác lấy hướng ban công hay hành lang cửa số là phía căn hộ.

Trong khi ấy, nhiều người lại ý niệm, để tìm hướng nhà chung cư cao tầng chỉ cần xác lập từ tầng trệt dưới – 9. bởi lúc đó, vị trí hướng của căn hộ trùng với vị trí hướng của toàn bộ tháp. Còn từ tầng 10 trở lên do không còn chịu tác động của năng lượng đất, nên hướng của căn hộ không phụ thuộc vào hướng tháp mà là phía cho người ở trong nhà tầm nhìn rộng nhất. Ví dụ, các tầm nhìn thường là phía có cửa kính rộng, ban công…

Người làm nghề môi giới bất động sản muốn thành công xuất sắc cần có kiến thức và tố chất
tư vấn chọn nhà theo tử vi & phong thủy cho người tiêu dùng.
Là một người dân có nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn kết cấu hạ tầng, tử vi & phong thủy nhà ở, chuyên gia tử vi & phong thủy Phạm Cương cho biết thêm, các phương pháp hiểu chưa chính xác sẽ dẫn đến các sai lệch trong thiết kế phong thủy cho nhà chung cư. Để sở hữu quan niệm đúng, cần phải hiểu bản chất của hướng nhà chính là nơi nạp “khí” cho căn nhà. “Khí” trong tử vi & phong thủy được tạo thành bởi sự vận động và tương tác của con người với tòa nhà, chứ không phải những vấn đề về nắng hay gió tự nhiên. cho nên vì vậy, hướng của căn hộ dù ở bất kì tầng nào cũng cần phải tính theo hướng cửa ra vào thì mới phù hợp với nguyên lý “khai môn lập hướng” trong tử vi & phong thủy.

quan điểm lấy hướng ban công hay hành lang cửa số làm hướng tính tử vi phong thủy là hoàn toàn sai lầm. Vì ngôi nhà được dựng nên để phục vụ con người, con người là đối tượng chủ đạo và làm nên sức sống cho ngôi nhà, có cửa thì mới có thể sở hữu nhà, không có cửa thì không có căn nhà. Nhà sở hữu 1 vạn hành lang cửa số nhưng nếu không còn lối đi ra vào dù một cái duy nhất thì cũng không thành căn nhà! Ngược lại, nếu ngôi nhà sở hữu 1 cái cửa, căn hộ chung cư có 1 cái cửa, bịt hết cửa sổ ban công thì vẫn là 1 ngôi nhà, dù sống ở đó lâu dài sẽ không tốt. Từ vai trò quan trọng này của cánh cửa chính, khai môn lập hướng lấy cánh cửa chính làm trọng.

Cũng theo chuyên viên phong thủy Phạm Cương, trên thực tiễn, tạo dựng một khoảng không căn hộ chung cư hợp tử vi phong thủy không phải việc quá khó, tuy vậy chưa nhiều chủ đầu tư chú trọng đến vấn đề này. Chính cho nên vì thế, để sở hữu một căn chung cư hợp phong thuỷ, không chỉ vấn đề lựa chọn hướng và địa điểm căn hộ, chủ nhà vẫn cần có 1 số ít chỉnh trang nhất định.

Vậy tính phía hướng, vị trí căn hộ như thế nào là chuẩn xác nhất? sắp xếp căn hộ ra sao để đem lại tử vi & phong thủy tốt? Tất cả các kiến thức cơ bản, những vướng mắc thường gặp về phong thủy căn hộ chung cư sẽ được chuyên viên tử vi phong thủy Phạm Cương hướng dẫn và truyền đạt cụ thể trong buổi Expert talk 7 với chủ đề Ứng dụng phong thủy trong tư vấn chọn nhà chung cư do Batdongsan.com.vn tổ chức.

Một buổi đào tạo Expert Talk thu hút đông đảo nhà môi giới tham gia
Sau thành công vang dội của những buổi đào tạo chuyên sâu về tử vi phong thủy, Expert Talk 7 liên tiếp cung cấp những kiến thức tử vi phong thủy chuyên biệt về chung cư dành riêng cho những nhà môi giới chuyên nghiệp cũng như các bạn đang Marketing Thương mại bất động sản, các marketer. Dưới sự dẫn dắt của chuyên gia tử vi & phong thủy Phạm Cương, học viên sẽ lần lượt tìm hiểu các yếu tố tử vi & phong thủy của dự án chung cư phù hợp với khách hàng; Cách chọn căn hộ chung cư theo tử vi & phong thủy; Những vấn đề cần hãy chú ý và cách giải hạn trong tử vi phong thủy nhà chung cư, từ đó có những kiến thức quý báu để tư vấn cho người tiêu dùng, tăng cơ hội thành công của giao dịch.

Tìm hiểu thêm:

>>>> Căn hộ Lavita Charm giá 1,3 tỷ ngay ngã tư Bình Thái và Trạm Metro số 10 , căn hộ Smart Home đầu tiên tại Quận Thủ Đức .

>>>> Căn hộ Lavida Plus ngay ngã tư Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh giá từ 1ty6 căn 2 Pn