Tìm Người Cùng Hợp Tác.. Tại HCM

nguoiyenbai

Thành viên mới
#1
Lời đầu xin chào tất cả các anh, các chú trong diễn đàn. Vì cháu không biết phải để bài viết này ở mục nào nên có gì không đúng thì mong các anh, các chú bỏ qua cho cháu.
Cháu là một người con của đất Bắc hiện đang sinh sống và làm việc tại HCM, cháu luôn đau đáu một việc, là ước mơ làm nông nghiệp của mình, nhưng rồi cũng không thực hiện được vì rất nhiều lý do..hihi
Vì miếng cơm manh áo, nên cuộc sống bắt cháu phải kết hợp giữa thực hiện ước mơ và kiếm tiền để tiếp tục cuộc sống trong đất Sài Gòn này. Nay cháu có 1 kế hoạch, có 1 dự định mà cũng đang thực hiện từng bước.
Cháu muốn đưa các loại đặc sản của miền bắc tới tất cả mọi người, cụ thể như trái Sấu, trái Mơ, trái Chanh Đào, ... và còn rất nhiều những loại khác. Hiện tại cháu đang bán trong HCM sấu tươi, mơ tươi, sấu ngâm đường, sấu ngâm mắm, mơ ngâm đường. Thị trường trong này rất rộng lớn và thực sự tiềm năng. Nếu có ai đó đang suy nghĩ hoặc muốn hỏi cháu những lý do tại sao cháu lại nghĩ tới chuyện đó thì có những lý do sau đây ạ:
1. Là những trái đặc sản của miền Bắc, ngon và tự nhiên không như 1 số loại trái cây hiện nay.
2. Chưa thực sự có 1 công ty nào làm về sản phẩm này theo 1 cách chuyên nghiệp ngoại trừ Mơ Ngâm Đường Umechan của Ajinomoto.
3. Có khả năng quốc tế hóa, xuất khẩu qua các nước khác không chỉ cho cộng đồng người việt mà còn cho cả dân bản địa.
4. Là một thức uống bổ dưỡng, là 1 vị thuốc, một loại rượu ngâm,.. rất đa dạng về dòng sản phẩm.
5. Vốn đầu tư không lớn.

Chính vì vậy cháu cần 1 người Cùng ý tưởng, Cùng tham vọng, Cùng suy nghĩ. Anh chị nào muốn cùng cháu thực hiện thì có thể inbox cho cháu, hoặc call 0906865285 Minh.
Cháu ở HCM - Q. Tân Phú. Cháu không nghe điện để trả lời những câu hỏi, mọi người cứ đọc kỹ những gì cháu viết, thấy được thì hãy liên hệ để trao đổi thêm.
Cháu xin cám ơn mọi người, chúc người nông dân việt và đặc sản việt luôn tìm được chỗ đứng trong thị trường.
TQM