Tìm nhà đầu tư cho dự án rất khả thi về tôm giống.

#1
Tôi có một dự án rất khả thi về tôm giống cần tìm nhà đầu tư. Bằng tâm huyết và khả năng của mình, tôi hứa sẽ mang lại lợi nhuận thật cao cho người đầu tư :

I. THƯ NGÕ

Trong quá trình kinh doanh về giống thủy sản. Tôi nhận thấy về tiềm năng phát triển của ngành này. Với nhiều năm kinh nghiệm cộng với tư duy và cách quản lý về ngành, cũng như nhìn thấy được các cơ hội kinh doanh có thể đầu tư sinh lợi nhuận. Nay tôi viết bản thảo về kế hoạch sơ bộ về kinh doanh giống thủy sản để gởi đến các nhà đầu tư xem xét hợp tác.

Mặc dù bản thảo này có phần chưa đi vào chi tiết cụ thể cũng như kế hoạch tài chính thu chi sát sao, nhưng qua đó nó cũng thể hiện được một bản thảo làm nền móng cho việc giúp các nhà đầu tư chưa từng làm qua ngành thủy sản cũng có một cái nhìn tượng trưng trước khi có ý định đầu tư.

Tôi sẽ tiếp tục bàn bạc cụ thể và trao đổi kế hoạch tài chính cũng như toàn bộ quá trình của dự án kinh doanh sau khi thiết lập được sơ đồ và tìm kiếm được một vài nhà đầu tư tiềm năng.

Nay tôi viết lên vài dòng giới thiệu sơ bộ để gởi đến tất cả. Tôi hi vọng sẽ sớm nhận được những phản hồi cũng như đóng góp của tất cả mọi người.

II. Thông tin dự án


1. Tên dự án: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÔM GIỐNG MINH THẮNG
2. Tổng vốn đầu tư: 200 triệu đồng.
3. Lợi Nhuận: Trao đổi trực tiếp.
4. Địa chỉ công ty: Trụ sở đặt tại thành phố Bạc Liêu - tỉnh có diện tích thả nuôi đứng đầu trong khu vực. Sau khi ổn định thị trường, chúng ta sẽ mở rộng và đặt chi nhánh lần lượt tại các khu vực : Ngã 3 Long Hữu - Trà Vinh, Thị Trấn Bình Đại - Bến Tre, Thị Trấn Vĩnh Thuận – Kiên Giang.
5. Lĩnh vực kinh doanh:

Sản Xuất và Kinh Doanh Giống Thủy Sản
Sản Xuất và Kinh Doanh Thuốc Thú Y Thủy Sản​

6. Nội dung:

Dự án thành lập Công Ty Cổ Phần Tôm Giống Minh Thắng. Là kết quả của quá trình nhượng quyền kinh doanh thương hiệu. Được hình thành từ niềm đam mê kinh doanh và kinh nghiệm về thị trường sản xuất, cung cấp giống thủy sản tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Trong suốt quá trình học hỏi và thực tiễn, trải qua nhiều khó khăn và thăng trầm với nghề.

Hiện nay, tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng và ảnh hưởng từ biến đổi khí hậu, dịch bệnh bùng phát gây ra nhiều thiệt hại cho người nuôi tôm thương phẩm. Chính vì vậy, nhu cầu về một nguồn con giống có chất lượng ưu việt, đạt chuẩn kháng bệnh và một mức giá hợp lý đang là kỳ vọng của người nuôi.

Nắm được tiềm năng phát triển của thị trường, là một người đam mê kinh doanh, tôi quyết tâm phát triển thương hiệu cho riêng mình, với mục tiêu đem lại nguồn giống chất lượng tạo ra lợi nhuận cao nhất cho khách hàng. Đồng thời cũng mong muốn lắp lại những lỗ hổng trên thị trường mà các công ty đi trước chưa làm được hoặc đang manh nha lỡ loét. Vận hành chuyên nghiệp và linh hoạt đưa sản phẩm đến khắp mọi miền đất nước. Và dự án này chính là bước đi để tôi thực hiện mục tiêu tâm huyết của mình.


Xin dừng lại phần mở đầu ở đây, tôi có đính kèm bản dự án tóm tắt và chi tiết trong bài viết này, mọi người có thể download và liên hệ với tôi: SDT: 0945.612.474 (8h30 - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6) Zalo : 0944 765 525.

III. DOWNLOAD

Bản dự án tóm tắt: http://www.mediafire.com/download/0mvotzi3veesep0/tom-tat-cachkinhdoanh.net.rar
Bản dự án chi tiết: http://www.mediafire.com/download/7w5u98ge5325b5c/chi-tiet-cachkinhdoanh.net.rar