Tìm nhà phân phối Kẹo Sữa Konkuk nhập khẩu từ Hàn Quốc

#1
Kẹo sữa Konkuk với hương vị ngọt ngào, béo và thơm của sữa tươi tự nhiên tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng, giúp tặng sự thích thú mỗi khi thưởng thức.

Kẹo sữa Konkuk được nhập khẩu từ Hàn Quốc với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại và thành phần nguyên liệu được chọn lựa kỹ càng, không chứa chất bảo quản độc hại nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, với thiết kế hộp nhựa nhỏ gọn và họa tiết trang trí bắt mắt rất phù hợp để làm quà tặng vào những dịp đặc biệt.

Kẹo với rất nhiều hương vị đa dạng như sôcôla và truyền thống giúp cho các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn. Kẹo sữa Konkuk còn có thêm dòng sản phẩm Kids dành cho các bạn nhỏ cũng với 2 loại hương vị sôcôla và truyền thống,

Thành phần nguyên liệu chính: Bột sữa gầy, Destrin, Bột sữa nguyên kem, Hỗn hợp Cacao, Sorbitol, Calcicum Carbonate, Xơ, Cacao, Hương, Xylitol, Bột sữa, Vitamin D3.

Khối lượng tịnh:

  • Kẹo sữa Kids (180g): gồm 2 vị: Sôcôla và Truyền thống
  • Kẹo sữa (72g): gồm 2 vị: Sôcôla và Truyền thống
Nhà sản xuất: KONKUK DAIRY & HAM – Hàn Quốc sản xuất.

Giá bán:

  • Kẹo sữa Kids (180g): 212.500/hộp
  • Kẹo sữa (72g): 83.000/hộp
Ngoài ra, nếu các bạn quan tâm và có ý định trở thành nhà phân phối của mặt hàng Kẹo sữa Konkuk thú vị này trên thị trường, xin vui lòng liên hệ đến thông tin sau: