Tìm nhà phân phối thực phẩm sạch từ nấm: Ruốc nấm, Giò nấm

#1
Hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm sạch, an toàn vệ sinh và có giá trị dinh dưỡng cao ngày càng được người tiêu dùng quan tâm. Nấm Tươi Cười tự hào là đơn vị tiên phong trên thị trường cung cấp các sản phẩm chế biến chuyên sâu từ nấm như RUỐC NẤM, GIÒ NẤM.

Để mở rộng thị trường nhằm mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm sạch, chất lượng Nấm Tươi Cười cần tìm NPP trên toàn quốc phân phối các sản phẩm ruốc nấm - giò nấm.


Các sản phẩm Ruốc nấm - giò nấm của Nấm Tươi Cười được chế biến từ nguồn nguyên liệu nấm sạch từ các trang trại nấm đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, không chất bảo quản, đăc biệt rất giàu dinh dưỡngphù hợp với những người ăn chay, những người bị bệnh tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu, viêm khớp, tim mạch, trẻ em bị suy dinh dưỡng, còi xương, những người đang ăn kiêng...
Với hương vị thơm ngon độc đáo cùng với mẫu mã bao bì hiện đại, bắt mắt, sản phẩm ruốc nấm - giò nấm đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và có mặt tại nhiều cửa hàng thực phẩm sạch, siêu thị...Chúng tôi có rất nhiều chính sách hỗ trợ dành cho các cửa hàng, đại lý:
  • Trang trí kệ/ gian hàng, hàng mẫu ăn thử cho 2 tháng đầu
  • Hỗ trợ tổ chức event, các buổi giới thiệu sản phẩm (bao gồm miễn phí hàng ăn thử để tổ chức sự kiện)
  • Thông tin địa chỉ của cửa hàng trên website chính thức của NấmTươi Cười.
  • Đổi hàng cận date cho đại lý, cửa hàng.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Miss Vân - phụ trách kinh doanh/ phát triển thị trường
Mobile: 0977 911 040 hoặc email: phanvan.btd@gmail.com