MIỀN BẮC Tìm nơi cung cấp cá thu đông lạnh

#1
Chuyên bán cá thu ( ban ca thu ) các loại như: cá thu tươi, cá thu đông lạnh, cá thu cắt khúc… cho mọi nhu cầu của mọi người. Chúng tôi thường xuyên cung cấp cho các quán ăn, các nhà hàng , các đại lý…là nơi có nguồn hàng đều đặn, hàng luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, điều kiện bảo quản tốt.

Cá thu là một loại cá có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tôt cho sức khỏe chắc hẳn không ai là không biết. Đây là một loại cá biển không còn xa lạ gì nữa với mọi người, nó có thể xuất hiện thường xuyên trong bữa ăn gia đình, hoặc là rất được ưu chuộng trong các thực đơn của nhà hàng .
Vì vậy việc mua cá thu cũng vô cùng quan trọng, nếu như bạn vẫn băn khoan chưa biết mua ca thu o dau được ngon, lâu dài thì hãy liên hệ đến chúng tôi theo đường dây nóng:


0918.989.659 / 043.883.6786


Để được tư vấn thêm. Hoặc bạn cũng có thể ghé qua website để đặt hàng qua mang, đồng thời cũng hiểu hơn về nhiều sản phẩm khác từ chúng tôi.

Hàng sẽ được giao tận nơi cho quý khách nếu quý khách gọi cho chúng tôi để đặt hàng. Đặc biệt nếu khách hàng nào đặt hàng với số lượng lớn bạn sẽ nhận được giá ưu đãi dành cho khách hàng thân thiế



-----------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM

Web: thucphamvietnam.com.vn

Tel: 0918.989.659 / 096.880.1056

Địa chỉ: số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội

Email: huongle2014@gmail.com

Yahoo: kd2tpvietnam@yahoo.com