Tình hình căng thẳng Bà con nông dân phải bình tĩnh.

mcbb0610

Thành viên mới
#1
Tình hình là hôm qua bạo động ở Bình Dương do anh em công nhân bị bọn xấu kích động nhưng giờ đã tạm ổn. Nhưng bọn phản động lại kêu gọi bà con ngày 18 này lại tiếp tục biểu tình. Bà con nông dân lưu ý phải hết sức bình tĩnh. Bà con bạo động chỉ làm tình hình xấu đi thôi. Mọi chuyện đã có Đảng và Nhà nước lo rồi.
P/s: ở nhà giữ 9 con gà cho chắc ăn :D
 

#2
hahaha, ở nhà giữ 9 con gà...cho chắc cú đi a, khi nào tổ quốc kiu gọi lúc đó hãy bán gà đi trốn vẫn chưa muộn, hii đùa thôi nhé bài đăng của a hay đấy, mấy phần tử xấu kích động làm tinh thần yêu nước của nhân dân ta bị lợi dụng, ở sài gòn hôm nay vẫn còn 1 số công ty trung quốc đình công nhưng chắc mai là đi làm bình thường thôi.
 

9xkhoinghiep

Thành viên gắn bó
#5
Làm sao tẩy chay được hàng tàu đây, lúc trước mình bán ở chợ kim biên, Q5, hàng tàu đã chiếm 90% dân vẫn mua xài ầm ầm.
Miệng thì bảo tẩy chay hàng tàu quay sang hỏi hàng VN hoặc Nhựt xem giá bao nhiêu, vừa nói giá xong là nói bán mắc thế rồi quay lại mua hàng tàu, sặx.
 

nhoangcr

nông trang nhỏ
Nông dân @
#6
thì mình bớt cho bác ấy, lãi ít thôi , cùng lắm bán vốn để lên giây cót cho hàng việt
 
#7
Tình hình ngày càng căng đây, chỉ sợ là các thế lực thù địch lợi dụng cơ hội này kích động, xúi dục phá hoại nền hoà bình của nước ta.
 

mcbb0610

Thành viên mới
#8
Bữa nghe TQ nó đem dàn khoan qua biển mình thì không lo cho lắm nhưng mà cái chuyện bà con bị kẻ xấu lợi dụng thì cảm thấy rất là lo.
Tẩy chay hàng Tàu thì đúng. Nhưng tẩy chay hàng dỏm, nhái, kém chât lượng, độc hại kìa. Còn hàng mà nó gia công cho mấy công ty nổi tiếng của Mỹ thì tốt mà tốt thì mình xài.
Còn về người Hoa. Họ ở Việt Nam lâu lắm rồi. Giờ họ là Việt Nam luôn rồi có khác chỉ khác là tui là người Kinh còn bạn tui người Hoa, người Chăm... Nên đừng có nghe bọn xấu mà bài trừ người Hoa thì TQ có cớ nó qua đánh liền thôi.
 

nguyenhungdung

Moderator
BQT WEBSITE
#9
Tôi ở gần khu công nghiệp Biên Hòa 2, hôm qua là ngày nhóm biểu tình kéo qua Đồng Nai, nhìn đoàn biểu tình đa số là thanh niên họ vừa đi vừa la hét, đi tới tất cả công ty của nước ngoài, gây áp lực đòi mở cổng cho công nhân nghỉ việc để tham gia biểu tình, nhìn thấy độ hung hăng, vô trật tự đó tôi k nghĩ họ biểu tình vì lòng yêu nước, phản đối Trung Quốc xâm phạm Biển Đông của chúng ta, mà nó giống như một cuộc thanh trừng với các công ty nước ngoài. Hôm nay đọc những dòng nhận xét trên các trang mạng xã hội của nước ngoài về hành động của công nhân Việt Nam vừa rồi thấy thật xấu hổ, họ nhận xét công nhân ta không biết chữ nên không biết công ty nào là của Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản...

Qua vụ việc này tôi thiết nghĩ chính quyền nên xin lỗi và bồi thường cho các doanh nghiệp nước ngoài bị thiệt hại vì các hành vi quá khích, phá hoại của những nhóm biều tình đã gây ra cho họ. Hành động đó nhằm cứu vớt một phần thể diện và uy tín của Việt Nam trong cái nhìn của thế giới.
[DOUBLEPOST=1400173477][/DOUBLEPOST]Xin gửi lời xin lỗi.

Tôi thay mặt đại đa số người Việt Nam chân chính, yêu nước, xin gửi lời xin lỗi đến các bạn nước ngoài, kể cả người Trung Quốc, đã là nạn nhân của việc làm sai trái vừa qua của một số người quá khích gây ra cho các bạn. Chúng tôi yêu nước và tôn trọng lẽ phải, chúng tôi phản đối hành động của Trung Quốc xâm phạm vùng lãnh hải của chúng tôi và chúng tôi kiên quyết giữ vững lập trường đó, nhưng chúng tôi không coi các bạn là kẻ thù, mà là bạn, chúng tôi cực lực phản đối tất cả hành động thiếu kềm chế, quá khích nhằm vào bất kể người nước ngoài nào đang làm ăn sinh sống hợp pháp tại Việt Nam.
 
Last edited:

mcbb0610

Thành viên mới
#11
Đang tính toán để bồi thường rồi. Còn côn đồ đập phá thì do nghe bọn xấu nó xúi, nó trả tiền nên làm. Giờ bà con mình ở nhà mà thấy thằng nào kêu đi biểu tình nó trả tiền thì độp nó giao ngay công an nhé :D