Chân gà rút xương sốt Thái cóc non
Chân gà sốt Thái cũng là món ngon được rất nhiều người ưa chuộng. Phần nổi bật nhất của món ăn là nước sốt “thần thánh” chua, cay, mặn, ngọt, ăn là ghiền.
Nguyên liệu
Bước 1: Làm phần sốt Thái
Bạn bắc chảo lên bếp và cho vào 5 thìa canh dầu ăn. Đợi đến khi dầu sôi và cho hành, tỏi vào phi thơm. Khi hành và tỏi đã chuyển sang màu vàng và thơm, bạn hạ nhỏ lửa.
Cho tiếp vào nồi đường, nước mắm, hạt nêm, tương ớt, bột ớt vào nồi và đảo đều. Bạn có thể gia giảm gia vị để phù hợp với khẩu vị của gia đình.
Tiếp đến là cho nước cốt me hoặc giấm ăn cùng 4 cây sả thái mỏng vào. Thêm 1 chén nước và đun hỗn hợp tới khi sệt lại. Tắt bếp và để thật nguội để tránh làm hỏng chân gà.
Bước 2: Trộn chân gà
Chân gà đã ngâm nước đá và để ráo, bạn lấy ra và trộn cùng cóc non. Thêm vào 2 cây sả thái lát và ớt tươi. Tiếp đến cho phần sốt thái vào và trộn đều. Bạn chân gà 2-3 tiếng trong tủ lạnh để ngấm gia vị cho đậm đà rồi thưởng thức nhé.
Chân gà rút xương sốt Thái xoài non
Về cơ bản chân gà sốt Thái xoài non không có nhiều khác biệt so với sốt Thái cóc non. Phần sốt vẫn là nước sốt Thái đậm đà. Bạn chỉ cần thay cóc bằng xoài theo khẩu vị của bản thân và gia đình.
Bán chân gà rút xương đông lạnh đảm bảo chất lượng tại Hà Nội.
Nguồn gốc: Chân gà rút xương hàng đẹp, loại ngon sạch được làm từ chân gà nhập khẩu từ các quốc gia uy tín, có đầy đủ giấy tờ vệ sinh an toàn thực phẩm, chứng nhận xuất xứ về nguồn gốc.
Chế biến: Chân gà được chế biến, rút xương tại cơ sở chế biến chuyên nghiệp, đã được cấp phép hoạt động, đáp ứng đủ tiêu chuẩn để gia công chế biến, cung cấp lượng lớn chân gà cho các đại lý, cửa hàng, quán ăn trên toàn quốc.
Quy cách đóng gói: Túi 1kg.
Ưu điểm: Chân gà rút xương ăn ngon, Giòn, ngậy thơm . Ăn 1 lần có thể gây nghiện..
Công dụng của chân gà : Trị chân tay run rẩy, đi đứng không vững, chữa hư nhược, kém ăn, mệt mỏi, đau lưng, mất ngủ, sinh lý yếu, bạch đới, băng huyết, kiết lỵ, mồ hôi trộm.
Các món ăn đặc trưng tưc hân gà rút xương
1. Gỏi chân gà rút xương
2. Chân gà rút xương chiên giòn
3. Chân gà rút xương xào xả ớt.
4. Bún chân gà rút xương
Đây là những món ăn mới giàu tiềm năng phát triển cho nhà hàng, khách sạn cũng như các quán nhậu.
Các khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc làm khách hàng thường xuyên hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có báo giá tốt nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
Chân gà sốt Thái cũng là món ngon được rất nhiều người ưa chuộng. Phần nổi bật nhất của món ăn là nước sốt “thần thánh” chua, cay, mặn, ngọt, ăn là ghiền.
Nguyên liệu
- Tỏi đập dập: 6 củ
- Hành tím thái mỏng: 6 củ
- Sả thái lát: 6 cây
- Ớt tươi thái lát: 5 trái
- Đường: 3 thìa canh
- Nước mắm: 4 thìa canh
- Hạt nêm: 2 thìa cà phê
- Bột ớt: 2 thìa canh
- Tương ớt: 2 thìa canh
- Nước cốt me hoặc giấm ăn: 1 thìa canh
- Cóc non: 10-15 quả
Bước 1: Làm phần sốt Thái
Bạn bắc chảo lên bếp và cho vào 5 thìa canh dầu ăn. Đợi đến khi dầu sôi và cho hành, tỏi vào phi thơm. Khi hành và tỏi đã chuyển sang màu vàng và thơm, bạn hạ nhỏ lửa.
Cho tiếp vào nồi đường, nước mắm, hạt nêm, tương ớt, bột ớt vào nồi và đảo đều. Bạn có thể gia giảm gia vị để phù hợp với khẩu vị của gia đình.
Tiếp đến là cho nước cốt me hoặc giấm ăn cùng 4 cây sả thái mỏng vào. Thêm 1 chén nước và đun hỗn hợp tới khi sệt lại. Tắt bếp và để thật nguội để tránh làm hỏng chân gà.
Bước 2: Trộn chân gà
Chân gà đã ngâm nước đá và để ráo, bạn lấy ra và trộn cùng cóc non. Thêm vào 2 cây sả thái lát và ớt tươi. Tiếp đến cho phần sốt thái vào và trộn đều. Bạn chân gà 2-3 tiếng trong tủ lạnh để ngấm gia vị cho đậm đà rồi thưởng thức nhé.
Chân gà rút xương sốt Thái xoài non
Về cơ bản chân gà sốt Thái xoài non không có nhiều khác biệt so với sốt Thái cóc non. Phần sốt vẫn là nước sốt Thái đậm đà. Bạn chỉ cần thay cóc bằng xoài theo khẩu vị của bản thân và gia đình.
Bán chân gà rút xương đông lạnh đảm bảo chất lượng tại Hà Nội.
Nguồn gốc: Chân gà rút xương hàng đẹp, loại ngon sạch được làm từ chân gà nhập khẩu từ các quốc gia uy tín, có đầy đủ giấy tờ vệ sinh an toàn thực phẩm, chứng nhận xuất xứ về nguồn gốc.
Chế biến: Chân gà được chế biến, rút xương tại cơ sở chế biến chuyên nghiệp, đã được cấp phép hoạt động, đáp ứng đủ tiêu chuẩn để gia công chế biến, cung cấp lượng lớn chân gà cho các đại lý, cửa hàng, quán ăn trên toàn quốc.
Quy cách đóng gói: Túi 1kg.
Các món ăn đặc trưng tưc hân gà rút xương
1. Gỏi chân gà rút xương
2. Chân gà rút xương chiên giòn
3. Chân gà rút xương xào xả ớt.
4. Bún chân gà rút xương
Đây là những món ăn mới giàu tiềm năng phát triển cho nhà hàng, khách sạn cũng như các quán nhậu.
Các khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc làm khách hàng thường xuyên hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có báo giá tốt nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
- Địa chỉ
- Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
- Số điện thoại
- 0911219089