Top 10 tỷ phú trẻ nhất thế giới (phần 1)

  • Thread starter suu123
  • Ngày gửi
S

suu123

Lữ khách
#1
Cuộc sống là không công bằng. Một số kiếm được hàng tỉ của họ; những người khác được sinh ra chúng.


Hầu hết các tỷ phú trẻ nhất thế giới thiết kế standee rơi vào thể loại này, nhưng không phải Mark Elliot Zuckerberg. Các áo phủ 31 tuổi lập trình thần đồng là không có nghi ngờ một nổi bật tự làm tỷ phú, nổi bật nó vượt ra ngoài phong phú với một phương tiện truyền thông xã hội thay đổi cuộc chơi mãi mãi biến đổi cách con người giao tiếp - một tỷ người trong chúng ta và đếm.


The Facebook đồng sáng lập và can ho sai gon Giám đốc điều hành một lần nữa khẳng định vị trí hàng đầu trong danh sách thường niên Singapore dựa trên tư vấn Wealth-X của những người giàu có dưới 35, phát hành vào tháng Tám. Hai trong số các ông đồng sáng lập - một trong những người tham gia Techie đầy niềm tin trong bỏ Harvard để làm việc trên Facebook toàn thời gian - cũng có trong danh sách.


Liên quan: Tỷ phú Wisdom: 8 Insights Từ một tứ Hầu hết các nhà doanh nghiệp hiệu quả nhất thế giới


Ba trong số năm thành viên thiết kế card visit sáng lập ban đầu của Facebook không phải là bộ ba quyền lực công nghệ duy nhất trên roundup. Thành lập bộ ba của Airbnb - Brian Chesky, 33, Nathan Blecharczyk, 32, và Joe Gebbia, 33 - cũng ân những người giàu mindbogglingly ai là ai. Các ông trùm trẻ nhất lọt vào danh sách là snapchat đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Evan Spiegel, chỉ có một hồ sơ dự thầu 25 và ngồi trên một tài sản khổng lồ ước tính khoảng 1,9 tỷ $. Phải được tốt đẹp.


Đối với một cái nhìn vào top 10 tỷ phú trẻ Wealth-X, kiểm tra roundup ghen tị-inducing dưới đây.

10. Thomas Persson

20151110184821-ScreenShot2015-11-10at104729AM.png

Tuổi: 30

Công ty: Hennes & Mauritz (H & M)

Ước tính giá trị ròng: $ 2700000000


Anh chàng điển thiết kế infographic trai người Thụy Điển Thomas Persson được sống cuộc sống luxe nhờ một nhà bán lẻ nổi tiếng sang trọng giá rẻ bạn có biết như H & M. Trong khi hình ảnh của mình là nóng, trẻ trung và hiện tại, những câu chuyện của các công ty Thụy Điển đằng sau thương hiệu ngày trở lại vào năm 1968, khi ông nội Persson của sáp nhập hai cửa hàng may mặc châu Âu theo tên của Hennes và Mauritz Widforss. Bây giờ bạn biết.


Cha tỷ phú cử nhân là người giàu nhất của Thụy Điển, và anh trai, chị gái và người dì của mình là tất cả các tỷ phú, quá. Khi Persson không globetrotting bận rộn, tạp chí danh thảm đỏ rối mắt và sơn đỏ thị xã, các grad London Met Film School chút ít vào sản xuất phim.

9. Joe Gebbia
20151110141800-joe-gebbia-airbnb-co-founder.jpeg

Tuổi: 33

Công ty: Airbnb

Ước tính giá trị ròng: $ 3000000000


Joe Gebbia, bowtie-mặc đồng sáng lập kiêm giám đốc sản phẩm của Airbnb, thành lập ba doanh nghiệp trước khi tung ra Airbnb với ông cựu Rhode Island School of Design bạn cùng lớp Brian Chesky. Một nhà thiết kế poster phát minh avid, ông đã thiết kế và cấp bằng sáng chế một ghế di đệm buttox hình gọi là CritBuns. Ông cũng thành lập hai thiết kế tập trung vào đồ họa liên web nay đã chết.


Các avid giữa thế kỷ fan kiến trúc hiện đại đã giúp đẩy Airbnb sâu hơn vào thị trường kinh doanh du lịch trong năm nay, mở rộng thiết kế bao bì sang các thị trường mới ở Cuba và Châu Phi. Ông nói: "Ước mơ cuối cùng" của ông là để đặt vào ban đêm tại Eames Case Study House số 8 ở Pacific Palisades, Calif. Chúng tôi đã nghi ngờ ông có thể đủ khả năng để, đó là nếu nó là một lựa chọn chìm.

8. Brian Chesky

20151110135211-brian-chesky-airbnb.jpeg

Tuổi: 33

Công ty: Airbnb

Ước tính giá trị ròng: $ 3000000000


Trở lại năm 2007, Brian Chesky và bạn cùng phòng của ông Joe Gebbia đã quá đã phá vỡ để trả tiền thuê nhà trên căn hộ San Francisco của họ. Để tránh bị khởi động bằng cách chủ nhà của họ, các nhà thiết kế công nghiệp enterprising quyết định thuê ra ba nệm không khí trên sàn với giá $ 80 Bucks một mảnh. Việc chia sẻ can ho cao cap quan 2 tổ tiên nền kinh tế tập tễnh cùng một trang web cơ bản quảng cáo pad tai nạn của họ cho thuê nhà và phần còn lại - tiết kiệm cho một vài trở ngại trên đường đi - là lịch sử.


Tám năm và một chân không-quá-tồi tàn lên từ Y Combinator sau, ít khởi động Internet hay gây sự mà gần như chưa bao giờ được đặt một ước tính 800.000 người lên mỗi đêm trong khoảng hai triệu danh sách trên 190 quốc gia, trị vì tối cao trong thèm muốn Silicon Valley lân câu lạc bộ.


Chesky cho biết mẹ mình nghĩ các tiền đề của Airbnb - cho người lạ ngủ vào pad của bạn khi bạn ra ngoài thành phố - Ai là hoài nghi bây giờ, Deborah Chesky "ý tưởng tồi tệ nhất bao giờ hết."? Không chỉ con trai của bạn có bảo hiểm y tế bạn muốn ông có, ông cũng có nhiều tiền hơn anh ấy biết phải làm gì với.

7. Nathan BlecharczykTuổi: 32

Công ty: Airbnb

Ước tính giá trị ròng: $ 3000000000


Airbnb không phải là nỗ lực kinh doanh can ho quan 4 lớn đầu tiên của Nathan Blecharczyk. The Harvard khoa học máy tính grad thành lập một doanh nghiệp tiếp thị Internet tiên phong khi còn ở trường trung học mà phục vụ khách hàng tại 20 quốc gia. Trước khi đồng sáng lập Airbnb trong năm 2008 và giám sát $ 25 tỷ đô la phòng trực tuyến chiến lược công nghệ cao cho thuê trung tâm của Giám đốc kỹ thuật, ông đã làm việc trong các bài viết kỹ sư phần mềm khác nhau tại Microsoft, Batiq và OPNET Technologies.

6. Elizabeth Holmes

20151109211447-elizabeth.jpeg

Tuổi: 31

Công ty: Theranos

Ước tính giá trị ròng: $ 4500000000


Như Mark Zuckerberg, Elizabeth Holmes bỏ một trường đại học Ivy League trong năm thứ hai của mình để theo đuổi ước mơ kinh doanh can ho quan 2 của mình. Vào năm 19 tuổi, chính kỹ thuật hóa học đầy tham vọng bỏ Stanford và bootstrapped Theranos, một Palo Alto cách mạng, California dựa trên chẩn đoán huyết khởi động, chủ yếu bằng tiền bố mẹ để dành cho giáo dục đại học của cô.


Các can ho quan 7 Now $ 9000000000 công ty, sẵn sàng để làm chậm quá trình công nghiệp 73 tỷ $ chẩn đoán đồng USD, gần đây đã làm rung chuyển bởi một chất nổ Wall Street Journal Exposé. Các tell-tất cả các cáo buộc rằng Theranos đã vật lộn và bị bỏ quên để sử dụng ngón tay-chích công nghệ xét nghiệm máu độc quyền của nó. Holmes đã đánh lại những lời chỉ trích, nói rằng các công ty đang chờ FDA chính nó sẽ "hoàn toàn" có được.


Liên quan: Out Đối với máu: Theranos orchestrates Bold PR Coup trong bối cáo buộc chỉ trích
 

Đối tácTop