Top 5 Giống cây ăn trái có tiềm năng và triển vọng hội nhập (Island giới thiệu)

ducvyminh

Lữ khách
#1
Công ty TNHH Nông trang Island xin giới thiệu "TOP 5 sản phẩm giống cây ăn trái có tiềm năng và triển vọng nhất"
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, tham vấn kỹ thuật trồng - chăm sóc xin liên hệ:


CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NÔNG TRANG ISLAND

Hoạt động Nông nghiệp | Du lịch sinh thái | Truyền thông

Trụ sở: 77/7 Bình Thuận 1, Hòa Ninh, Long Hồ, Vĩnh Long
Điện thoại: 070-3859-859 - 3503-282 • Fax: 070-3954-222

Email: info@island.vnWebsite: www.island.vn


Người liên hệ: Nguyễn Trí Đức Vỹ Minh
Mobile phone: 0907. 96 97 99
Email: minhntdv@island.vn 

ducvyminh

Lữ khách
#2


Thân gửi Quý khách hàng,


Nhân dịp đón Xuân Nhâm thìn 2012, thay mặt Ban Lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty TNHH Nông trang Island (IFC Corporation), tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình lời chúc mừng năm mới sức khỏe, bình an và hạnh phúc!


Để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, trong năm 2011, toàn thể các kỹ sư, kỹ thuật viên và nhân viên của IFC Corporation đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ sau bán hàng. Tuy gặp nhiều khó khăn và thách thức trong bối cảnh kinh tế hiện nay, công ty đã phấn đấu và hoàn thành kế hoạch kinh doanh cũng như công tác phúc lợi xã hội.

Để có được một kết quả hoạt động tốt như ngày hôm nay, một phần quan trọng mà IFC Corporation có được là sự ủng hộ của Quý khách hàng, những người đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu Island Farm. Chính vì thế, IFC Corporation đã liên tục được Cục Bảo vệ thực vật – Viện nghiên cứu cây ăn quả Miền Nam – cấp chứng nhận “Địa chỉ vàng chất lượng” và được bình xét là "Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc tỉnh Vĩnh Long" nhiều năm liền.


Như một lời tri ân tới khách hàng đã yêu mến và tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của IFC Corporation trong suốt thời gian qua, chúng tôi cam kết bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng bằng chính thương hiệu của IFC Corporation. Thành công của IFC Corporation luôn đồng hành cùng thành công của Quý khách hàng.


Một lần nữa xin chúc Quý khách hàng một năm mới: Sức khỏe - Thành công - Đạt đỉnh ước mơ!


Trân trọng,


Nguyễn Trí Nghiệp

Giám đốc IFC Corporation
 
Top