Top những cây xanh che bóng mát

  • Thread starter huynhnga
  • Ngày gửi
Thời tiết ngày càng nắng nóng. Còn gì tuyệt vời hơn khi sân vườn của bạn mang một dòng cây che mát. Vấn đề ở chỗ bắt buộc trồng cây nào? Dưới đây là những dòng cây bóng mát dễ trồng, cho bóng mát rộng rãi.

Cây kè bạc, cây giáng hương, cây hoàng nam, cây dầu, cây sứ đại,… là các cái cây hút khách nhất hiện nay. Chúng mang tác dụng tỏa bóng mát, điều hòa không khí, bảo vệ sức khỏe của con người. Bạn không phải diện tích sân vườn quá lớn, nhỏ thôi cũng được. Bạn sở hữu thể trồng một trong các cái cây trên. Cách chăm sóc cây che máy rất đơn giản, không làm cho bạn mất đa dạng thời gian và công sức.

các dòng cây bóng mát dễ trồng tại Hoàng Nguyên Green

- Cây kè bạc

Cây kè bạc mang ngoại hình gay góc khiến nhiều người thích thú. Không quá to lớn và xum xuê, nhưng khả năng che mát của cây kè bạc cực kỳ to. Thêm vào đấy, nó mang sức sống dẻo dai, sinh trưởng tốt trong mọi điều kiện.

- Cây giáng hương

Cây giáng hương đúng sở hữu tên gọi của nó: yểu điệu, thướt tha. Mọi người yêu thích cây giáng hương bởi màu hoa của nó - màu vàng chói lóa và nổi bật. Giống cây này có phổ biến lá, mọc xum xuê và xanh rẻ quanh năm.

- Cây hoàng nam

Cây hoàng nam với chiều cao lý tưởng. Nhìn từ xa, cây hoàng nam khá giống với cây thông. Giống cây này với đặc điểm: lá rộng rãi, mọc xanh phải chăng quanh năm. Có rộng rãi ý kiến cho rằng, hình thức của cây hoàng nam không mấy bắt mắt. Về ban đêm, trông nó thật đáng sợ. Nói vui vậy thôi chứ cây hoàng nam mang rất đa dạng lợi ích. Trong đó buộc phải kể đến việc che mát, thanh lọc không khí, bảo vệ sức khỏe con người,…

Ý nghĩa phong thủy của cây che mát

Phần lớn các bạn có xu hướng trồng cây theo ý nghĩa phong thủy. Không mấy ai qua loa, đại khái trong việc chọn mua cây cảnh (nhất là cây lớn để che mát). Bạn có thể vô tư lúc mua cây cảnh để bàn, nhưng cây trồng sân vườn thì hoàn toàn khác. Bạn nên cẩn thận và cầu kỳ 1 chút vì nó cũng được xem là thần hộ mệnh cho gia chủ. Những cây bóng mát được cho là “tốt” nhất hiện nay bao gồm: cây kè bạc, cây giáng hương, cây hoàng nam,….

- Cây kè bạc sở hữu ý nghĩa: sinh tài, giữ của, hạn chế sát khí. Giống cây che chở cho chủ nhân các lúc hoạn nạn, sở hữu đến tài lộc và may mắn đến với họ.

- Cây giáng hương - biểu tượng cho may mắn, tiền tài và thịnh vượng. Chỉ riêng màu vàng của hoa giáng hương cũng toát lên điều ấy.

- Cây hoàng nam tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, ý chí vươn lên của con người.Theo quan niệm tâm linh, cây hoàng nam giúp xua đuổi tà ma, che chở cho gia chủ trong mọi hoàn cảnh.

Hãy cùng chúng tôi trải dài không gian sống xanh đến mọi nơi nhé! Liên hệ mang chúng tôi qua: Bán Cây Cảnh Trong Nhà - Cây Trồng Trong Nhà - Hoàng Nguyên Green hoặc thông tin bên dưới để tham khảo thêm hàng trăm cây cảnh sân vườn tuyệt đẹp đang đợi bạn rinh về!

 

Quảng cáoTop