Trà shan tuyết cổ thụ trên 100 năm tuổi, ngon đặc sắc

#1
Trà hảo hạng Tấn Xà Phìn - Món quà từ niềm đam mê
NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT:
Trà hảo hạng Tấn Xà Phìn có nguyên liệu 1 tôm 1 lá non, thu hái chọn lọc từ chè shan tuyết cổ thụ sinh trưởng trên khu rừng già, quanh năm mây mù bao phủ, cây chè shan tuyết sống và phát triển hoàn toàn tự nhiên, không chăm sóc, do điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp cây chè shan tuyết cổ thụ ít sâu bệnh, có nội chất tốt, thành phần Tanin trong chè cao, xấp xỉ 30%.
- Trà hảo hạng Tấn Xà Phìn được đóng gói cẩn thận trong bao bì tráng bạc, hút chân không, được lót lụa và đựng trong hộp cứng cao cấp.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM:

Trà hảo hạng Tấn Xà Phìn khi pha đúng cách sẽ có mầu nước vàng nhạt, trong, hương cốm non ngậy tự nhiên, thơm dễ chịu, thoạt nhìn tưởng là chè nhạt nhưng khi uống lại rất se đậm, vị ngọt hậu thật sâu, nước chè thứ 2 vị càng đậm đà và độ ngọt hậu càng mạnh.Uống Trà hảo hạng Tấn Xà Phìn có lợi cho sức khỏe

Với nguồn nguyên liệu tốt, giàu dưỡng chất, quy trình sản xuất chuẩn sạch, vị đậm đà, ngọt hậu có thể nói Trà hảo hạng Tấn Xà Phìn là sản phẩm hoàn hảo về chất, hương và vị của chè shan tuyết, đây là món quà đầy tâm huyết từ niềm đam mê của Nhà máy chè xanh Chiến Hảo dành tặng khách hàng. Sản phẩm thỏa mong ước, thỏa niềm đam mê trà ngon, sạch của quý khách hàng.