MIỀN BẮC Trà Sơn Mật Hồng Sâm- quà cho sức khỏe

thuha1

Lữ khách
#1
Sức khỏe là một vấn đề luôn được cả xã hội quan tâm từ xưa đến nay. Đặc biệt trong thời buổi kinh tế phát triển như ngày nay thì sức khỏe ngày càng được quan trọng bởi nhiều tác nhân gây hại cho sức khỏe.

Bảo vệ sức khỏe trong từng đồ ăn đồ uống hàng ngày đang là vấn đề cần thiết. Một ngày mỗi chúng ta uống tới 1,5 – 2lit nước bạn nghĩ sao nếu bạn sử dụng loại nước có chứa các chất rất tốt cho sức khỏe. hãy uống trà Sơn mật Hồng Sâm hàng ngày bạn nhé.

Trà sơn mật hồng sâm là một loại trà ngon được phát triển ở khu vực đồi núi phía Tây Bắc nước tacác tính Lào Cai, Sa Pa, Yên Bái những nơi có khí hậu lạnh và có độ cao từ 1500m trở lên so với mực nước biển. Chính vì thế trà hoàn toàn không có sự pha trộn của các thành phần hóa chất mà tất cả đều là tự nhiên nên rất tốt cho sức khỏe con người. Trà Sơn Mật Hồng Sâm là sự kết hợp của các loại thảo dược quý từ tự nhiên như Trà dây, hồng sâm, cỏ thơm..vv rất tốt cho việc cân bằng sức khỏe .Được tinh chất từ nhiều loại thảo mộc quý lên trà Sơn Mật Hồng Sâm có rất nhiều tác dụng tốt như: giảm mỡ trong máu, thanh mát giải độc, chữa bệnh tiểu đường huyết áp cao, bệnh viêm họng do thời tiết, giải rượu,,,vv.Với nhiều công dụng tốt như trên và nhu cầu sử dụng ngày càng cao của con người thì trên thị trường hiên nay có rất nhiều loại trà nhái, trà kém chất lượng. Vậy trà chất lượng tốt trà chính hãng là như thế nào??

Trà tốt trà chất lượng là loại trà có màu sắc tự nhiên xoăn đều ròn có mùi thơm nhẹ khi pha trà có mùi thơm mát màu xanh ánh vàng mật ong uống có vị ngọt dịu. Lưu ý là chúng ta không lên chọn cá loại trà có màu sắc sặc sỡ bắt mát vì rất có thể đó là loại trà được ướp bằng hóa chất để tạo hương tạo mùi.Để an tâm hơn hãy liên hệ đặt trà ở Công ty cổ phần Starfoods Việt Nam, chúng tôi đảm bảo cung cấptrà Sơn Mật Hồng Sâm với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lí và đã có nhiều phản hồi tốt đẹp từ người tiêu dùng.

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Starfoods VN

Địa chỉ:Số 232 Mai Anh Tuấn - Ba Đình - Hà Nội

Website : sanvatquehuong.com

ĐT : 046 259 8836

Hotline : 0986 87 0369

Công ty Cổ phần Starfoods Việt Nam

+ Nhà cung cấ Trà Sơn Mật Hồng Sâm hàng đầu Việt Nam

+ Nguồn nguyên liệu sạch, uy tín, chất lượng cao

+ Giao hàng và thanh toán trên Toàn quốc qua VNPost