trại gà-phân gà bón cây- miền tây xứ nghệ

songa

Lữ khách
#1
phân gà bón cây- miền tây xứ nghệ
lương sơn trại cơ sở chăn nuôi thuộc mô hình chăn nuôi gia trại trên địa bàn nghĩa hưng- nghĩa đàn -nghệ an hàng năm cung cấp cho thị trường hàng vạn quả trứng gà từ cơ sở chăn nuôi đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm,trứng tươi mới và sạch sẽ,bởi trại nằm trên địa bàn miền tây xứ nghệ,trứng không mất thời gian vận chuyển dài ngày trong thời gian ngắn đã đến tay người tiêu dùng, đảm bảo dinh dưỡng và sinh tố của trứng.
Cơ sở tuân thủ lịch phòng bệnh trên đàn gà đúng theo quy định .Vì sức khẻo cộng đồng cơ sở tuyệt đối không dịch vụ trứng kém chất lượng và trứng lậu từ trung quốc mặc dầu nhiều thương lái mời chào để đánh lẫn con đen cố gom lợi nhuận về mình, sống chết mặc bây tiền thầy bỏ túi, trên tinh thần đó cơ sở không vì một chút lợi nhuận trước mắt,để rồì mai ngày gậy ông lại đập lưng ông như nhiều người đã gặp.
Cơ sở đang cùng năm tháng quyết tâm xây dựng chữ tín, song song cùng năm tháng cơ sở quyết tâm giữ vững chữ tín đó. Để đáp ứng nhu cầu chăn nuôi của bà con trên khu vực, cơ sở chuyên cung cấp cho bà con các loại gà con ngan con gà ngan thịt , trứng cút trứng vịt từ những cơ sở chăn nuôi có uy tín trong và ngoài tỉnh
Đi cùng việc chăn nuôi, phân gà hàng ngày được thu gom và xử lí lên men vi sinh phục vụ cho bà con chăm sóc cây
Như chúng ta đã biết , phân bón là vấn đề quan trọng quyết định thắng lợi hàng đầu của người làm nông nghiệp nhưng trên thị trường hiên nay rất nhiều hãng phân bị làm nhái,làm giả, hoặc phân kém chất lượng, đây là vấn đề nan giải làm thiệt hại đến kinh tế của bà con chúng ta, vậy cơ sở xin giới thiệu phân gà có 27% trấu độn, cơ sở mỗi tháng thu gom 8,5 khối.
Đặc biệt phân gà rất tốt đem lại hiệu quả cao đối với nhóm, cây trồng tích trữ hàm lượng đường trên tấn sản phầm cao như cây mía dưa hấu, thanh long và các loại cây ăn quả có múi như bưởi , cam, quýt (lưu ý) không phù hợp với cây chanh có thể ảnh hưởng đến hương vị tự nhiên giảm vị chua của quả chanh bởi hàm lượng k, na cao hơn nhiều lần so với phân bò và phân heo.
Theo giáo sư Vũ Công Hậu cây bưởi và cây cam trên 8 năm tuổi nhu cầu dinh dưỡng K NA cao hơn nhiều so với cây màu khác k tới 420g, na tới 500g . Trên cơ sở đó và bà con đang sử dụng hiện nay,với giá thành rẻ ,ta kết luận rằng phân gà rất tốt cho nhóm cây tích trữ đường /tấn sản phẩm cao theo giống cây trồng miền nam phân gà có thể phòng và chống được bệnh đạo ôn và rầy nâu trên lúa. những ai chưa sử dụng có thể trực tiếp đến cơ sở lấy 1 bì 30kg(miễn thu phí) về bón cho 1 gốc bưởi hoặc cam hoặc 20 khóm mía để chiêm ngưỡng và so sánh .
đt: 0904408366; 0976508480
 

akaphan

nhà nông tập sự
#2
Trại mình cấp giống vậy có hướng dẫn đầu ra cho gà thịt thả đồi,vườn không anh?
E đang muốn nuôi gà dưới vườn cao su ạ.
Mong sớm đc chỉ giáo.
 

songa

Lữ khách
#5
Em ở nghĩa bình anh à.
A cho em địa chỉ và sdt của anh đc ko ạ.e liên hệ.
Sdt của em là 0964804480 ạ
Anh ở x 7 nghiahung nghia đan dt 01294338368 e ạ
[DOUBLEPOST=1451859482][/DOUBLEPOST]
Trại mình cấp giống vậy có hướng dẫn đầu ra cho gà thịt thả đồi,vườn không anh?
E đang muốn nuôi gà dưới vườn cao su ạ.
Mong sớm đc chỉ giáo.
gà thả vươn đôi caoxu thi thât tuyệt đâu ra ơ minh con rông mơ thuong lái con bat khoảng 90 còn ga vuon yên thế bac nih chỉ 70 thoi