Trang trại giống vịt trời

  • Thread starter noithatbro
  • Ngày gửi
N

noithatbro

Lữ khách
#1
Vịt trời là giống quý chắc thịt, thịt thơm, ngon, ngọt, mềm hơn các loại vịt thông thường và đặc biệt là không có mùi hôi. Do vậy những món ăn được chế biến từ vịt trời như: Vịt trời hấp,vịt trời nướng,vịt xương măng,tiết canh, lòng vịt trời xào giá dứa, vịt trời luộc măng củ, cổ cánh om khoai sọ,…. đều mang 1 hương vị độc đáo hơn so với vịt nuôi bình thường.

2013-05-28-203_zpsa2c1fe07_200x200.jpgVịt là món ăn tốt cho chúng ta tẩm bổ, giá trị dinh dưỡng của thịt vịt cũng ngang với thịt gà. Xét từ góc độ Ðông y, thức ăn của vịt phần nhiều là vật sống dưới nước, nên thịt vịt có vị ngọt, tính hàn, vào các kinh phế, tỳ, thận. Có tác dụng tư bổ, dưỡng vị, bổ thận, trừ nhiệt trong xương, tiêu thủy thũng, chỉ kiết nhiệt, trị ho hóa đàm.
Chính từ giá trị cao như vậy chúng tôi đã mở mô hình nuôi vit troi. Thực tiễn ban đầu gặp không ít khó khăn, tuy nhiên qua đó trang trại đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm và gặt hái thành công với mô hình vịt trời . Đây được xem là mô hình đầy hứa hẹn, sinh lợi cao và dễ thực hiện đối với mọi quy mô từ dạng nhỏ, vừa hay lớn, cũng như mọi đối tượng dù là nông dân đang chăn nuôi tại nhà, người đi làm muốn kiếm thêm thu nhập hay tổ chức đầu tư nghiên cứu
__________________________________
Địa chỉ liên hệ: Trang trại Nguyễn Bá Trung
Địa chỉ: Thôn Yên Bái, Xã Tế Lợi, Huyện Nông Cống, Tỉnh Thanh Hóa
Giám đốc: Nguyễn Bá Trung
VPĐD tại Hà Nội: Số 32/208 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 043 999 5316
 

X

Xuan Vu

_
Nông dân @
#2
Rất là tài giỏi, nuôi được vịt trời sinh sản, bán con giống và con thịt
 

Đối tác


Top