Trang trai Heo rung giong

  • Thread starter tqnguyen128
  • Ngày gửi
TRANG TRẠI HEO RỪNG VƯỜN NHIỆT ĐỚI
Địa chỉ : thôn 2, xã Hàm Cần, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận.
Điện thoại : chú Dân 0977.990.530
Tại TP.HCM liên hệ : anh Khoa 0909.556.998
Website : http://www.heorung.vn , http://www.vuonnhietdoi.com
Email : thegioiheorung@yahoo.com
©2008. Bản quyền thuộc về VƯỜN NHIỆT ĐỚI


GIỚI THIỆU


Hiện nay, thịt heo rừng vốn được xem là đặc sản, rất được mọi người ưa chuộng vì thịt heo rừng săn chắc nhờ vận động liên tục. Heo rừng được hấp thụ những chất bổ dưỡng từ nguồn thức ăn là cây cỏ tự nhiên nên thịt heo rừng nhiều nạc nhưng rất mềm, rất ít mỡ, lớp da dày nhưng rất giòn, không cứng như thịt heo nhà. Thịt heo rừng rất ngọt, thơm, hàm lượng cholesteron thấp, người tiêu dùng rất ưa chuộng nên không chỉ ở Việt Nam mà nhu cầu xuất khẩu đi các thị trường lớn trên thế giới cũng rất lớn.
Nuôi heo rừng rất dễ, chi phí đầu tư thấp, chuồng trại đơn giản, chi phí thức ăn thấp, thời gian nuôi ngắn, dễ nuôi, sinh sản tốt, tỷ lệ sống cao, ít tốn tiền thuốc vì heo rất ít bị bệnh, sức chịu đựng cao. Nguồn thức ăn cho heo rừng rất dễ kiếm, có thể tận dụng hay mua giá rẻ các loại rau, củ, quả ở chợ, hoặc cắt cỏ cho chúng ăn... nên thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận cao.
Phần lớn các nguồn cung cấp thịt heo rừng hiện nay là thịt heo rừng săn bắt không đảm bảo an toàn về sinh và không chủ động. Do đó, trang trại heo rừng Vườn Nhiệt Đới ra đời để đáp ứng nhu cầu thịt an toàn, vệ sinh của thị trường.
Heo rừng Vườn Nhiệt Đới là heo rừng thuần giống, được nuôi chủ yếu từ nguồn thức ăn xanh, sạch được trồng tại trang trại xa khu dân cư, chuồng trại sạch sẽ, ngừa dịch bệnh, không sử dụng thực phẩm hay thuốc tăng trọng, đảm bảo heo rừng có chất lượng sạch, an toàn và vệ sinh.
 Quảng cáoTop