Triển Lãm Quốc Tế Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Và Chuỗi Giá Trị Sản Phẩm

JennyChi

Lữ khách
#1
“Hội chợ triển lãm quốc tế Nông nghiệp công nghệ cao và chuỗi giá trị sản phẩm - Agrotex 2015” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), UBND Thành phố Cần Thơ và Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản (VJBA) tổ chức chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là tới ngày khai mạc. Vì vậy, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nào muốn tham gia, xin vui lòng nhanh chóng liên hệ thông tin tại website: www.agrotex.vn.


“Hội chợ Triển lãm quốc tế Nông nghiệp công nghệ cao và chuỗi giá trị sản phẩm – Agrotex 2015” diễn ra tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ (108A Lê Lợi, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ)từ ngày 02/12/2015– 06/12/2015 (5 ngày).

Sự kiện Hội chợ triển lãm lần này là một sự kiện lớn của ngành nông nghiệp cả nước với quy mô lớn, chất lượng cao, các sản phẩm trưng bày tại triển lãm đều là các sản phẩm nông – lâm – thủy sản, thủ công mỹ nghệ thuần túy, không có các hoạt động buôn bán nhỏ lẻ các hàng hóa công nghiệp thương mại.

Triển lãm cũng là cơ hội giao lưu học hỏi giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các nước có nền công nghiệp công nghệ cao như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Ba Lan,… Bên cạnh đó không thể không nhắc đến những cái tên lớn mạnh khác của nền nông nghiệp nước nhà như: Đạm Cà Mau, Đạm Phú Mỹ, Phân bón Bình Điền, Tập đoàn quốc tế Năm Sao, VeDan, Bảo vệ thực vật Sài Gòn, Công ty CP Hòa Bình, Công ty CP Công nghiệp Kim Bình, Công ty Cổ phần mía đường Cần Thơ,…


Không chỉ có cơ hội tham gia quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, các công ty có thể rút ra các bài học, định hướng mới cho mình qua các buổi hội thảo chất lượng với các chuyên gia hàng đầu về nông nghiệp trong và ngoài nước được tổ chức liên tục trong suốt thời gian triển lãm. Đồng thời, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể mở rộng xuất khẩu với các đối tác nước ngoài, hoặc tìm kiếm nguồn vốn đầu tư với các kế hoạch phát triển có tầm nhìn và triển vọng.