Trốn nghĩa vụ quân sự để chăn nuôi làm kinh tế

merline

Nhà nông nghiệp dư
#1
Chủ top đã ra đj
 

Last edited:

ngoctuan128

Nhanong.Com
#2
Có gia đình rồi mà vẫn có lệnh gọi khám sức khoẻ ah, kỳ thật đấy, ở chỗ mình thì không có trường hợp này. bạn đã trình bày với công an xã là mình đã có gia đình chưa, bạn chưa tách đc hộ khẩu thì nhập vợ bạn vào hộ khẩu nhà bạn luôn, con cái bạn nhập vào hộ khẩu ông bà luôn. trường hợp này rất ít trúng tuyển nghĩa vụ đc. mấy ông công an này muốn bạn chạy trọt để khỏi đi để mấy ổng kiếm thêm ít tiền cafe đó mà. bạn đừng trốn tránh làm gì sau này phức tạp lắm, làm căng quá bạn làm đơn lên Huyện Đội xin miễn nghĩa vụ với lý do nuôi con nhỏ. đừng có sợ gì cả trốn rồi mai mốt làm giấy tờ cho con cái đi học khó lắm đó bạn ah.
 
#3
Theo quy định hiện tại thì nam từ đủ 18 tuổi đến hết 25 tuổi, có đủ sức khỏe và không thuộc các trường hợp được miễn hoặc hoãn nghĩa vụ quân sự theo quy định thì được xem xét và gọi nhập ngũ (không quy định là có gia đình hay chưa và đang làm việc gì). Cụ thể trong Luật nghĩa vụ quân sự năm 2013. Còn việc bác sĩ khám như ban nêu thì không đúng quy định, bạn có thể khiếu nại hoặc yêu cầu khám lại. Tuy nhiên, bạn cũng không quá lo vì còn nhiều đợt khám nữa mới vào đến doanh trại quân đội, nếu không đủ sức khỏe sẽ bị trả về.
 
#4
Đừng có dại mà trốn, theo mình nghĩ sức khỏe như bạn mô tả thì khám lại cũng không đạt đâu, đừng lo. Bí quá thì sử dụng money bạn nhé.
 

ngoctuan128

Nhanong.Com
#6
mình năm nay mới 29t thôi nhưng hồi trước mình chưa phải khám sức khoẻ bao giờ, địa phương mình rất dễ có giấy tạm vắng là xong, mình thấy trường hợp con út trong gia đình cũng miễn vì phải nuôi bố mẹ già. rất nhiều lý do xin miễn đc, chứ bạn đừng có trốn nha, trường hợp cuối cùng là tiền là xong. mấy ông công an đánh vào tâm lý mình sợ nên duyệt hết để bạn lo tiền đó.
 

nuoide

thanquangninh.vn
Nông dân @
#7
Đi học nghề là cách hay hay ... Học một khoá về thú y ... vừa đúng sở trường vừa được miễn
 

cungcapgagiong

Thành viên mới
#8
bạn cứ làm đơn đề nghị khám sức khoẻ lại. nếu trốn sau này bạn cần ký giấy tờ nó bắc bí đó
 

merline

Nhà nông nghiệp dư
#9
Oi giời ơi, mình đi khám lại ở bệnh viên quận 10 với hy vọng tìm ra 1bệnh
 
Last edited:

knuamad

Thành viên mới
#10
hơi mệt! NHƯNG BÍ WÁ thì chịu đau hi sinh 1......lóng tay trỏ là xong!
 
#11
đăng ký học trung cấp đi bạn, hay là hi sinh ngón trỏ going knuamad nói đó ,ngộ dạ ta lập gia đình mà cũng đi nữa hả....mình nghe nói là trụ cột trong nhà thì mien mà