Trồng cây gì cho phòng ngủ luôn thoáng mát?

  • Thread starter thbinh005
  • Ngày gửi
thbinh005

thbinh005

Lữ khách
#1
Mau nha dep không chỉ đẹp về vẻ bề bên cạnh, về hình thức mà còn cần tạo nên không gian sống trong sạch, tha hồ cho các thành viên gia đình. Vậy hãy với xem các kiểu cây phong thủy phòng ngủ sau đây mang đến sức khỏe cho gia chủ như thế nào nhé.
1. Cây lô hội trong phong thủy gian phòng ngủ
cay%2Bxanh%2Bphong%2Bthuy%2Bphong%2Bngu%2B1.jpg

Cây lô hội cho không gian phòng ngủ (nguồn: internet)

Cây lô hội hay còn tên gọi khác được xem là cây nha đam, được phổ biến người biết tới được coi là cái cây dùng Nhằm chế biến những món ăn, ngoài ra còn mang công dụng chăm sóc sắc đẹp. Bên cạnh đó ít ai biết rằng cây lô hội còn có được 1 tác dụng khác được coi là phân phối khí oxy vào ban đêm, điều hòa và thanh lọc ko khí. Chỉ phải dùng một chậu cây lô hội nhỏ thôi cũng đủ làm không gian phòng ngủ đối với bạn thêm trong sạch. Nó còn có thể được xem là một thiết bị bếp trang hoàng cho căn phòng ngủ của bạn, sẽ giúp bạn so với giấc ngủ sâu hơn. Bên cạnh đó màu xanh nhạt sáng của cây còn rất tốt trong phong thủy cho thư thái, nhẹ nhàng, kích thích trí tuệ với con người.
2. Cây lưỡi hổ
cay%2Bxanh%2Bphong%2Bthuy%2Bphong%2Bngu%2B2.jpg

bày trí căn nhà với cây lưỡi hổ (nguồn: internet)

nếu như bạn vẫn còn đang thắc phạm phải không biết bắt buộc cắm hoa gì trong gian phòng ngủ? Hay muốn sắm một loại cây đặc biệt hơn đẹp mắt hơn; thì cây lưỡi hổ chính là chiếc cây phải được sắm. Ko chỉ cá tính so với dáng nét bên ko kể, loại cây phong thủy gian phòng ngủ này còn cho thấy sự lợi hại trong tác dụng. Cơ chế hoạt động đối với cây lưỡi hổ dị kì đem những cái cây khác, nhả khí oxy và hút CO2 vào ban đêm. 1 Tác dụng đặc biệt khác nữa ấy đó là chiếc bỏ những độc tố cho ko căn phòng, khiến sạch bầu ko khí.

các kiểu biet thu pho sẽ lý tưởng hơn lúc sắp xếp đối với những dòng cây này.
3. Cây dây nhện
cay%2Bxanh%2Bphong%2Bthuy%2Bphong%2Bngu%2B3.jpg

phòng ngủ trong lành với cây dây nhện (nguồn: internet)


Cũng như 2 dòng cây trên, hấp thu khí CO2 và nhả khí O2 vào ban đêm. Mẫu cây này còn được coi là một dòng máy lọc ko khí, nó với thể sẽ giúp dòng bỏ những tạp chất, các khí độc gây hại gây ung thư, đặc trưng có thể nhắc tới như là chất nicotine có được trong khói thuốc lá. Loại cây này cũng có được nét đẹp ngoại hình bạn mang thể bày trí chúng đem các chậu cây treo tường, treo trần.
1 số chú ý khi mua cây trồng trong phòng ngủ đem đến sức khỏe:
- dùng những kiểu cây ưa tối, màu sắc nhẹ dịu, lá nhỏ.
- không nên mua những cây lá lớn, phổ biến cành, do sẽ tạo nên môi trường cho những vi khuẩn sinh sôi.
- không thể đặt quá đa dạng cây trong phòng ngủ.
- lựa chọn các mẫu cây đem mùi thơm nhẹ, ko gây dị ứng, hôi.

Những kiểu cây trên đây, không chỉ áp dụng được cho căn phòng ngủ mà bạn có được thể bố trí trong toàn gian nhà. Hy vọng bạn bày trí ngôi nhà đối với chúng ta một bí quyết tối ưu đối với cây xanh.
(nguồn: xaydungsgg.blogspot.com)
 

Đối tác
Top